^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

5 quy tắc thời trang cần phá bỏ ngay

Theo Hồng Hạnh - infonet.vn | 19/12/16 12:59
Có những quy tắc bất di bất dịch mà bạn nhất quyết phải tuân theo, đồng thời cũng có những quy tắc mà phá bỏ chúng lại khiến cho phong cách của bạn thêm thú vị.

1. Không nên đi tất cùng với sandals

Sandals mang lại cảm giác “mùa hè” còn tất lại nhắc chúng ta nhớ đến mùa đông nhưng ghép chúng lại với nhau – một cách phù hợp, bạn sẽ có một bộ trang phục vô cùng thú vị và độc đáo.

2. Không kết hợp đồ màu vàng và bạc cùng nhau

Hai gam màu ánh kim – bạc và vàng thường xuyên bị cho là không thể được phối cùng nhau. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn không có cơ sở, bạn vẫn có thể mix nhẫn bạc với vòng vàng hay nhiều chiếc nhẫn nhiều màu sắc với nhau, miễn là style tổng thể phải thật hài hoà.

3. Không kết hợp nhiều kiểu hoạ tiết

Quy luật này chẳng còn xa lạ với bất kì ai, tuy nhiên những bức ảnh street style mỗi mùa Fashion Week lại chứng minh rằng: chỉ cần khéo léo một chút, bạn có thể mix bao nhiêu hoạ tiết với nhau cũng đều được hết.

4. Bạn cần thay đổi phong cách khi đến một độ tuổi nhất định

Iris Apfel là một minh chứng điển hình cho việc, độ tuổi không thể quyết định phong cách thời trang của bạn. Hãy mặc bất cứ thứ gì bạn thích dù ở lứa tuổi nào, miễn sao chúng thể hiện đúng cá tính của riêng bạn.

5. Chỉ mặc đồ lấp lánh cho buổi tối

Tất nhiên là chẳng ai đi chợ trong chiếc váy lấp lánh và giày cao gót cả, nhưng bạn hoàn toàn có thể phối những item ánh kim với trang phục đơn giản thường ngày như áo khoác denim, giày thể thao để khiến chúng trông “nhẹ nhàng” hơn (mà vẫn không kém phần phong cách)

Có thể bạn quan tâm