^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Cao Hữu Nhật - nhóc tỳ đáng yêu diện đồ sành điệu như fashionista

Đông Vũ | 06/09/16 19:18
Dù rất ít tuổi, nhưng chàng nhóc tỳ đã sớm khẳng định hình ảnh như một 'fashion icon' nhí khi được chăm lo cho từng bộ quần áo, giày dép, phụ kiện.
Sinh năm 2010, hiện đang học tại trường Tiểu học Trưng Trắc- Hà Nội nhưng mỗi lần xuất hiện ở sự kiện hay hoạt động xã hội, cậu nhóc Cao Hữu Nhật đều thu hút sự chú ý bởi vẻ bề ngoài sành điệu.
Hữu Nhật có sở thích là nhảy hiphop và những hoạt động liên quan tới nghệ thuật. Chị Thu Windy- mẹ Hữu Nhật cho biết: bé đã từng theo học nhảy của thầy Thành "ngón chân cái", thầy Quân Mun- đội trưởng nhóm BBoy Bigtoe. Ngoài nhảy Hữu Nhật còn khá yêu thích thời trang, bé đã theo học 2 năm tại BB Academy & E tertainment  của Cựu Người mẫu Thuý Hằng- Thúy Hạnh. 
Mẹ Hữu Nhật chia sẻ gu thời trang của cậu ấm: "Tôi hướng cho cháu theo gu thời trang street style. Hằng ngày, Hữu Nhật đi đến lớp thường hoạt động khá nhiều, nghịch cát, chạy nhảy, nô đùa với bạn..., nên những đồ cháu mặc thường rất năng động, khỏe khoắn".
Chàng mẫu nhí đáng yêu này luôn thu hút sự chú ý với phong cách sành điệu không thua kém người lớn với những kiểu trang phục như quần jeans, giày thể thao, áo thun, sơ mi…
Vẻ đáng yêu và gu thời trang sành điệu của Hữu Nhật giúp cho những hình ảnh của bé trên FB của mẹ rất được cộng động mạng quan tâm, yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi.
Bật mí về chuyện cho cậu ấm tham gia vào hoạt động nghệ thuật- giải trí, mẹ chàng mẫu nhí tâm sự: "Trước đây tôi không nghĩ đến chuyện cho Hữu Nhật vào hoạt động nghệ thuật. Nhưng thấy trong các buổi chụp hình nhóc hào hứng lắm nên cũng có chút chút nghĩ đến. Nếu sau này, khi bé lớn hơn thật sự thích tham gia vào hoạt động nghệ thuật- giải trí, đóng phim... thì tôi sẽ tạo điều kiện, ủng hộ con hết mình".

Có thể bạn quan tâm