^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Đâu sẽ là gam màu xu hướng năm 2017?

Hoàng Long- Ảnh: Pinterest | 08/12/16 16:24
Có thể thấy, 2017 sẽ là một năm bùng nổ màu sắc.

Trong thế giới thời trang, thời điểm cuối năm vừa là thời điểm tổng kết lại những "cú phá" nổi bật trong xu hướng, thiết kế và phong cách cũng vừa là lúc những "quả bom nổ chậm" đang hình thành.

Những đường cắt mới, những mẫu vải mới nhưng một trong những yếu tố tạo nên bộ mặt của thời trang trong năm chính là màu sắc. Vậy đâu sẽ là gam màu sẽ bùng nổ vào năm 2017?

Nhẹ nhàng Xuân Hè

2017 sẽ là thời điểm những gam màu block, pastel nhường ngôi lại cho những sắc không phải ở đâu cũng có. Tuy nhiên, một khi đã trở thành xu hướng thì hồng trà, vàng cát hay hồng đào...sẽ sớm phủ kín thế giới thời trang trong mùa xuân hè 2017.

Nhấn nhá Thu Đông

Cái nắng nóng bức của mùa hè kết thúc đồng nghĩa với sự ra đời đầy bùng nổ của những tông màu cá tính. Cũng là hồng nhưng không phải hồng baby, cũng là đỏ nhưng không còn chỉ là đỏ tươi nữa. Những màu sắc chỉ nhìn thôi cũng thấy sự độc đáo, khác lạ, không trộn lẫn.

Có thể thấy, 2017 sẽ là một năm bùng nổ màu sắc. Không còn là những tắc kè hoa lòe loẹt mà thay vào đó là những tắc kè hoa nổi bật, độc nhất vô nhị. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không kiếm ngay cho mình những item mang xu hướng của năm 2017.


Có thể bạn quan tâm