^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Gu thời trang sành điệu như fashionista của MC Võ Thanh Hiền

Đông Vũ | 25/11/16 00:00
Là MC của "Đẹp & Phong cách"- Võ Thanh Hiền luôn biết cách làm mới mình với hình ảnh sành điệu và hợp mốt.
Ngoài việc được nhiều người biết tới bởi những bình luận sắc sảo trước các vấn đề xã hội, hay những chia sẻ về cuộc sống của bà mẹ đơn thân đầy nỗ lực... Thanh Hiền còn được chú ý bởi guu thời trang sành điệu và thời thượng nhất.
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo với đường nét yểu điệu như một nàng tiểu thư nhưng cô nàng MC nổi tiếng của chương trình "Đẹp & Phong cách" lại có style thời trang rất năng động.
Võ Thanh Hiền cho biết cô có đam mê yêu thích thời trang từ khi còn rất bé.
Cô nàng thường lựa chọn những gu thời trang cá tính, gần gũi và mang tính ứng dụng cao. 
Gương mặt đẹp đáng ngưỡng mộ, cùng lối diễn xuất tự nhiên, Võ Thanh Hiền thường được mời làm mẫu cho những bộ ảnh, thương hiệu theo phong cách tiểu thư, nữ tính và trưởng thành.
9x xinh đẹp được nhiều người ngợi khen như fashionista đình đám của Hà Thành. 
Võ Thanh Hiền tâm sự: "Mình nghĩ thời trang thể hiện tính cách, gu thẩm mĩ và vị thế của người phụ nữ ngoài xã hội. Vì vậy, phụ nữ phải ý thức được hình ảnh cá nhân và lựa chọn phong cách phù hợp và làm thế nào để tự tin, thoải mái nhất mỗi khi xuất hiện".
"Quần jeans, áo phông và giày thể thao là lựa chọn tối ưu nhất của mình cho những ngày phải đi nhiều nơi hay hoạt động nhiều"- Thanh Hiền chia sẻ về "công thức" mix đồ của mình.

Có thể bạn quan tâm