^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Gu thời trang tựa mỹ nam Hàn của 9x điển trai- Trương Hoài Nam

Huyền Lee - Ảnh: NVCC | 30/11/16 07:46
Diện những trang phục đầy cá tính cộng với gương mặt hoàn hảo, anh chàng điển trai vẫn thường được nhiều người dành lời khen ngợi là một “fashion icon”.
Trương Hoài Nam được biết đến là 1 thí sinh nam thấp nhất lịch sử các mùa Vietnam’s Next Top Model cho đến nay. 9x điển trai được giới trẻ biết tới với nhiều biệt danh như:"Ma cà rồng", “ Búp bế sứ", "Siêu mẫu tí hon”...
Tuy phải dừng lại ở chương trình nhưng chàng trai trẻ sinh năm 1995 lại gây dấu ấn mạnh với khán giả nhờ làn da trắng sứ, gương mặt ăn hình, gu thời trang "chất lừ" của mình.
Gương mặt khá Tây là lợi thế lớn giúp cho Trương Hoài Nam thể hiện tốt các bộ hình thời trang phong cách.
Sành điệu, yêu thích các công việc liên quan tới thời trang nên Trương Hoài Nam vẫn thường xuất hiện trên các kênh truyền hình, tạp chí về ăn mặc, phong cách trong vai trò người mẫu.
Cậu bạn năng động, khỏe khoắn trong những bộ đồ thể thao.
Bảnh bao, thanh lịch trong sơ mi kẻ, quần jeans.
Cậu bạn đa tài này còn được biết đến là một nhiếp ảnh, stylist. Vậy nên những trang phục của Hoài Nam từ sàn diễn tới đời thường đều mang một phong cách rất riêng.
Tạo điểm nổi bật cho trang phục, Hoài Nam thường diện những bộ cánh tông xoẹt tông.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097.

Có thể bạn quan tâm