^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Hồ Ngọc Hà kiêu kỳ với xu hướng màu chủ đạo của năm 2017

Cường Nguyễn - Ảnh: Minh Thắng | 15/12/16 07:00
Nữ hoàng giải trí tiếp tục nắm ngôi hậu trên đường đua thời trang trong các thiết kế Thu Đông. Cô mang đến hình ảnh cuốn hút hợp xu hướng hiện đại.

Hồ Ngọc Hà là gương mặt thời trang hàng đầu khó lòng soán ngôi trên đường đua street style. Mới đây, một lần nữa giọng hát Gửi người yêu cũ khiến người hâm mộ cũng như nhiều tín đồ thời trang một phen xôn xao khi xuất hiện với các thiết kế mới nhất.

Cô chọn cho mình những thiết kế mới nhất nằm trong BST Thu Đông. Trang phục khéo léo tinh tế đi cùng thần thái cuốn hút, Hồ Ngọc Hà đã thổi một luồng gió mới cho những thiết kế này. 

Bên cạnh ồn ào từ những câu chuyện tình ái, đời tư bên lề hay gắn liền với nhiều “thị phi” song hành cùng sự nghiệp nhưng khó lòng phủ nhận gu thời trang của Hồ Ngọc Hà luôn trở thành xu hướng cho mọi người. Thậm chí, nhiều người ghét cô cũng phải ngắm nhìn và học hỏi.

Hồ Ngọc Hà chọn cho mình những thiết kế phù hợp với mùa đông miền nhiệt đới. Cô biến hóa trong các trang phục có phần đơn giản, kín đáo nhưng vẫn tôn lên sức hút quyến rũ của người phụ nữ.

Chúng ta có thể dễ dàng cảm thấy hơi thở thiên nhiên ngay từ cách sử dụng bảng màu hoàn toàn tự nhiên như Camel, Nude, Xanh lá mạ, Xanh cổ vịt... vừa tạo nên những thiết kế mang tính "kinh điển" trường tồn vượt thời gian, vừa tạo cảm giác gần gũi dễ chịu hệt như người mặc đang ở giữa một không gian rộng mở thư thái.

Có thể bạn quan tâm