^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hoa hậu Thanh Mai phối đồ nhẹ nhàng dạo phố

Quỳnh Chi | 18/11/16 11:27
Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triền vọng 2015", Hoa hậu điện ảnh Thanh Mai đã thay đổi rất nhiều, đẹp hơn và tự tin.

Thanh Mai đã có những thay đổi nhất định trong phong cách thời trang, cô hướng đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại nhưng không kém phần ngọt ngào. Với những chiếc váy áo trẻ trung, màu sắc tươi sáng, Thanh Mai trở nên tươi mới mà vẫn tự tin được là chính mình.

Ngoài công việc sự đam mê là một diễn viên, Thanh Mai hiện còn là một người làm kinh doanh. Từ sắc lẫn tài Thanh Mai dường như là một người phụ nữ hoàn hảo mà nhiều người mơ ước. Đặng Thanh Mai đoạt danh hiệu Hoa hậu điện ảnh năm 2015, của Cục Điện ảnh TP Hồ Chí Minh và Sở Văn hoá thông tin cấp phép.

Trước đây, những người từng bước ra từ cuộc thi này trước đây như MC Thanh Mai, Quyền Linh, Minh Luân, Khương Ngọc, Dương Cẩm Lynh,... Sau một năm đăng quang cô tập trung đi học và phát triển kinh doanh. Khi xuất hiện trở lại, vẻ đẹp của cô gái đất Hà Thành đã đạt đến độ chín mùi, sắc sóc rạng rỡ, thân hình thon gọn, làn da trắng tuyết...

Sau đăng quang, cô chọn công việc kinh doanh và đi học, ít xuất hiện nhiều ở những event. Hiện tại Đặng Thanh Mai đang là đại sứ hình ảnh và kinh doanh sản phẩm của công ty riêng của mình rất thành công. Hiện tại cô đang học ở trường John Robert Power.

Photo: Tiên Nguyễn - Stylist: Tân Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm