^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trang phục nữ tính cho mùa đông miền nhiệt đới

Cường Nguyễn | 09/12/16 08:03
Những kiểu đầm với chi tiết xếp nếp ở eo, hay chân váy xếp ly kết hợp với kiểu dáng áo tối giản đen lại sự nhẹ nhàng và lãng mạn cho các bạn gái.

Mùa đông miền nhiệt đới không đủ lạnh để các bạn gái có thể diện những trang phục nhiều layer, nhưng khi ứng dụng trang phục với chất liệu, màu sắc phù hợp cũng giúp bạn khoác lên mình những bộ trang phục mang hơi hướng thu đông tràn đầy sự nữ tính.

Mùa đông này chất liệu nhung lên ngôi được các nhà thiết kế yêu thích đưa vào bộ sưu tập thu đông của mình. Với đặc tính mềm mịn của nhung, giữ ấm khi trời lạnh nhưng tạo cảm giác mát mẻ khi trời ấm, đặc biệt sự phản xạ dưới ánh sáng của chất liệu nhung mang lại sự ấn tượng về thị giác cho người mặc. 

Màu sắc chủ đạo của mùa thu đông năm nay là sắc đỏ Burgundy, màu nâu Camel và màu xanh thạch anh. Những kiểu đầm với chi tiết xếp nếp ở eo, hay chân váy xếp ly kết hợp với kiểu dáng áo tối giản đen lại sự nhẹ nhàng và lãng mạn cho các bạn gái.

Cô gái xinh đẹp Minh Trang thành viên cũ trong Ngũ long công chúa cùng Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu hoá thân thành cô gái mùa thu đẹp kiêu kỳ, dịu dàng và có một chút nóng bỏng của miền nhiệt đới.

Thực hiện: Trịnh Tú Trung

Ảnh: Tom Nguyen

Model: Minh Trang

Makeup: Thanh Phong

Trang phục: KC closet

Có thể bạn quan tâm