^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Bộ ảnh đón Giáng sinh bên con ấm áp của bà trùm mỹ phẩm Hà Thành

Vũ Hiệp-Ảnh: Đặng Vũ Hiệp | 23/12/16 18:36
Nhân dịp giáng sinh năm nay, bà trùm mỹ phẩm Hà Thành- Thanh Hằng Korea cùng các con đã thực hiện bộ ảnh với mong muốn cầu chúc cho mọi sự bình an, may mắn.
Đối với những tín đồ mỹ phẩm, không ai còn xa lạ với cái tên Thanh Hằng Korea (Sinh năm 1984, Hà Nội). Chị được biết đến là một người chuyên cung cấp những mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp có tiếng tại Hà Nội.
Ở tuổi 32, bà trùm mỹ phẩm Hà Thành có những điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn: Một người chồng quan tâm, yêu thương hết mực, những cậu con trai kháu khỉnh nghe lời mẹ... Và một công việc để say mê.
Dù bận rộn với công việc kinh doanh buôn bán, song "bà trùm" mỹ phẩm Hà Thành không bao giờ lơ là với việc chăm sóc mái ấm của mình.
"Con cái luôn là động lực giúp tôi sống và làm việc hết mình, vươn lên mỗi ngày"- người phụ nữ có tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm Hà Thành tâm sự.
Với gam màu đỏ chủ đạo, bộ ảnh của bà trùm mỹ phẩm Hà Thành tràn ngập không khí ấm áp, an lành của Giáng sinh 2016.
Quan điểm tích cực về cuộc sống, tình yêu đã giúp cuộc sống của bà mẹ 2 con dù ở độ tuổi ngoài 30, chị Thanh Hằng vẫn tươi trẻ và rạng rỡ bất chấp tuổi tác.

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm