^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Thi THPT quốc gia 2017: Thí sinh có thể thi cả 5 bài thi

Theo đó, thí sinh Giáo dục THPT có thể thi cả 5 bài thi, thí sinh GDTX có thể thi cả 04 bài để tăng cơ hội xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Tin mới nhất

Hai từ 'khởi điểm' khiến nữ sinh muốn lương 2.000 USD bị 'ném đá'

Thầy giáo trẻ Quang Nguyễn cho rằng câu hỏi sẽ hay hơn nếu lược đi 2 từ 'khởi điểm', anh cũng đưa ra câu trả lời thực tế cho câu hỏi này.

Đêm trước ngày thi, nên làm gì?

Nếu chỉ còn 1 đêm duy nhất trước ngày thi, bạn nên làm gì để những thời khắc cuối cùng trôi đi có hiệu quả nhất?

Bạn đã trải qua cuộc sống Đại học như thế nào?

Nộp tiền cả học kì, đi học được một tuần.

Lộ diện Hoa khôi Đại học Nội vụ

Với câu trả lời thông minh trong phần thi ứng xử, Nguyễn Thị Thu Thảo – SBD 06 đến từ Khoa Văn hóa Thông tin và Xã hội đã xuất sắc giành giải Hoa khôi ĐH Nội vụ 2016.

5 thầy cô giáo trẻ nổi tiếng đình đám Hà Thành

Ngoại hình đẹp, tâm lý với học sinh và chuyên môn giảng dạy tốt đã giúp các thầy cô giáo dưới đây chiếm được tình cảm yêu mến đặc biệt từ các học trò của mình.

Thí sinh IMISS HUHA 2016 nỗ lực ngày đêm chuẩn bị cho vòng chung kết

12 thí sinh xinh đẹp, tài năng nhất ĐH Nội Vụ đang tập luyện để có được phần thi tốt nhất trong đêm chung kết Nữ sinh thanh lịch IMISS HUHA vào ngày 16/11 sắp tới.

12 nữ sinh tài sắc của chung kết Nữ sinh Thanh lịch - IMISS HUHA 2016

12 nữ sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 100 thí sinh dự thi để lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch - IMISS HUHA 2016.

3000 sinh viên bùng nổ trong đêm chào tân sinh viên HVTC

Với sự góp mặt của ca sỹ Dương Trần Nghĩa cùng DJ KS - Kiên Trần, các bạn sinh viên Học viện Tài chính đã có một ngày hội rực rỡ, chơi hết mình, cháy hết mình

Sôi động với cuộc thi Miss Đại học Nội vụ 2016

Hội thi “IMISS HUHA 2016” nhằm hướng tới kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường, đã diễn ra các tiết mục hết sức phong phú và đặc sắc tới từ nữ sinh viên trường Nội vụ.

Thầy và trò vừa nhảy vừa hát cùng học sinh trên bục giảng

Một thầy giáo ở Thanh Hóa đã thực hiện những bước nhảy nhảy uyển chuyển cùng với học trò nam của mình thu hút sự chú ý của dân mạng.