^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Dạ vũ mùa đông chào đón noel cho giới trẻ Hà Thành

Hà Jully. | 21/12/16 16:12
Dạ vũ mùa đông 2016: An Enchanted Night– Winter Wonderland, sẽ giúp các bạn trẻ tham gia vừa có được trải nghiệm đáng nhớ, lại cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ.

Dạ vũ mùa đông – Christmas Prom là sự kiện thường niên của CLB Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Thương (EC FTU). Tiếp nối sự thành công của Dralloween Prom 2014 và The Polar Express Prom 2015, dạ vũ của EC năm nay đã quay trở lại với tên gọi: An Enchanted Night – Winter Wonderland.

Lấy cảm hứng từ vùng đất thần tiên trong Alice In Wonderland, The Winter Wonderland Prom 2016 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tham dự một không gian Giáng Sinh mới lạ, thú vị và đầy ắp những bất ngờ.

Lấy cảm hứng từ vùng đất thần tiên trong Alice In Wonderland nhưng không phải với Mũ Điên, Nữ hoảng Đỏ hay Thỏ Trắng, The Winter Wonderland Prom 2016 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tham dự một không gian Giáng Sinh mới lạ, thú vị và đầy ắp những bất ngờ. Trong không gian mô phỏng thế giới thần tiên – Wonderland vào mùa đông, các bạn không chỉ được tham gia vào những trò chơi sôi động cùng những phần quà hấp dẫn mà còn được đắm mình vào những điệu slow-dance lãng mạn, uyển chuyển.

Bên cạnh đó, nếu có mong muốn được kết nối cùng những người bạn khác trong đêm dạ vũ, các bạn có thể đăng kí tham gia sự kiện bên lề Mystic Snowflake để được ghép đôi cùng một người bạn bất kì và cùng nhau tận hưởng không gian ấm áp của đêm Giáng Sinh tại Prom của EC. 

Với nội dung chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, Christmas Prom 2016 của EC hi vọng sẽ giúp các bạn tham gia vừa có được một trải nghiệm đáng nhớ, vừa có cơ hội trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình.


Có thể bạn quan tâm