^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

4 gương mặt 9X nổi đình đám trong cộng đồng LGBT

Mai phương | 07/03/16 10:34
Bá Trí, Trần Dương, Nguyễn Trà My là những gương mặt không ngại công khai bản thân là người đồng tính để sống thật với con người của mình.

9X Bình Định - Đào Bá Trí

Đào Bá Trí (sinh năm 1995 tại Quy Nhơn) là gương mặt nổi bật tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (TP.HCM). Chàng trai hiện đang theo học chuyên ngành kiến trúc, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Sở hữu gương mặt điển trai, body 6 múi, Bá Trí là gương mặt được nhiều bạn gái theo đuổi. Trang Facebook của Trí hiện có gần 200.000 lượt theo dõi.

Ngoài việc học, Bá Trí theo đuổi niềm đam mê với kinh doanh. Hiện tại, anh chàng này đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp mang thương hiệu Laser Cosmetics.

Với mong muốn trở thành doanh nhân thành đạt, Bá Trí đang từng ngày thực hiện ước mơ của mình. “Ngoài nguồn lợi nhuận, công việc này là bậc thang kinh nghiệm để bản thân mình được trưởng thành hơn. Rút ra nhiều bài học cho tương lai", 9X nói.

Sở hữu gương mặt điển trai, body 6 múi, Bá Trí nhận được khá nhiều lời mời tham gia mẫu ảnh, đóng phim. Tuy nhiên, trước mắt anh chàng muốn tập trung cho công việc kinh doanh. Còn hiện tại, anh chàng hi vọng thương hiệu mỹ phẩm của mình được người dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi hơn.

"Cô nàng đẹp trai" Trần Dương

Công khai xu hướng của bản thân được 5 năm, Trần Dương (sinh năm 1992) nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ, gây chú ý trong cộng đồng LGBT Việt. Sở hữu phong cách thời trang tomboy và khá thành công trong việc bán hàng online, 9X được gia đình, bạn bè yêu mến.

Trần Dương không ngần ngại khi chia sẻ về cuộc sống trong quá khứ cũng như luôn khuyến khích bạn trẻ hãy mạnh dạn sống đúng với giới tính của mình. Vì là "cô gái đẹp trai" nên Trần Dương gây được sự chú ý, quan tâm của nhiều người. Hiện, 9X sở hữu trang Facebook cá nhân với gần 200 nghìn lượt theo dõi. 

Trần Dương từng là sinh viên trường IAE- Viện Giáo Dục Hoa Kỳ, tốt nghiệp khoá 2015 khoa Quản Trị Kinh Doanh. Hiện tại, Dương cho biết, bản thân dự định học thêm Anh Văn Giao Tiếp tại trường Phản Xạ Không Gian (Thủ Đức - TP.HCM). Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Trần Dương mong muốn trong năm nay sẽ mở quán cafe nhỏ dành riêng cho giới LGBT. 

Trong cộng đồng LGBT, "cô nàng điển trai" được mọi người yêu thích. Họ thường nhận xét Trần Dương là người vui vẻ, hoà đồng và thân thiện trong mỗi lần tiếp xúc. Tuy nhiên, những người mới gặp lần đầu, Trần Dương đều tỏ ra ít nói và khá trầm tính.

9X mang khuôn mặt "búng ra sữa" - Nguyễn Trà My

Lê Nguyễn Trà Mi (sinh năm 1997) đến từ Sài Gòn. 9X từng học tại trường THPT Bình Phú (TP.HCM). Tuy nhiên, vì ham kinh doanh, Trà My đã thôi việc học vào giữa năm năm lớp 10.

Mang gương mặt con trai, song, 9X không ngại cho biết, mình là người đồng tính. Trà Mi được nhiều người thân, bạn bè nhận xét có gương mặt trẻ con như học sinh cấp 2. Chiều cao khiêm tốn 1m50, Trà Mi còn gây ấn tượng cho nhiều người bởi làn da trắng "không tì vết”. Thậm chí, một số bạn bè nhận xét 9X trắng như “bạch tạng”.

 

Khác các bạn trẻ khác, Trà My rất hiếm khi đi chơi. Thay vào đó, 9X luôn ở nhà, phụ gia đình mình kinh doanh.

9X chuyên giả gái - Lê quang Hưng

Lê Quang Hưng (sinh năm 1996), hiện đang sinh sống tại TP. HCM. 9X từng được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt tài giả gái y như thật.

Không ngại che dấu bản thân, Hưng mạnh dạn công khai mình là người đồng tính. Trên Facebook cá nhân, Quang Hưng có hơn 200 ngàn lượt theo dõi.

Chia sẻ về điều này, Quang Hưng nói rằng: 'Là người đồng tính, mình chưa bao giờ sợ kì thị. Vì mình là người đồng tính, nên mình chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để đón nhận nó. Mình nghĩ, con người khi sinh ra không nên sống trên lối suy nghĩ của người khác. ‘Mình sống là cho mình chứ có phải sống cho người ta’.

Quang Hưng từng là sinh viên của CĐ Bách Việt TP HCM. Song, do không thích học, 9X đã bỏ học giữa chừng và đến với nghề trang điểm. Học make up được 2 tháng, do vấn đề sức khỏe, 9X lại bỏ nghề. Tuy nhiên, với khoảng thời gian 2 tháng ngắn ngủi, Quang Hưng cũng đã có những kiến thức nền cơ bản trong công việc này. 'Bây giờ, đi đâu mình cũng có thể tự trang điểm cho chính mình rồi’, Quang Hưng cười đùa nói.

Hiện tại, công việc chính của chàng trai này là việc kinh doanh mỹ phẩm online, quảng cáo sản phẩm. Thu nhập mà Quang Hưng kiếm được mỗi tháng đều trên 50 triệu đồng. Với số tiền kiếm được, 9X đã tự mình sắm hàng loạt các đồ dùng cá nhân có giá trị như: xe máy, điện thoại cũng như tự sắm sang đồ áo cho mình. Độc lập kinh tế cho bản thân.


Trong tương lai, Quang Hưng dự định mở một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình cùng với sự hỗ trợ của gia đình.

Có thể bạn quan tâm