^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Bí quyết giả gái xinh như hot girl của 9X Lê Quang Hưng

Mai Phương (Ảnh: NVCC) | 01/03/16 17:02
Nếu nhìn thoáng qua, không ít người sẽ nhầm lẫn đây là một hot girl Việt thật sự.
Lê Quang Hưng (sinh năm 1996) từng là sinh viên CĐ Bách Việt TP HCM. 9X được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt tài giả gái y như thật.
Anh chàng bắt đầu giả gái vào năm 2013. Lúc đầu ba mẹ Hưng cũng phản ứng khá dữ dội nhưng sau khi thấy con trai được bạn bè ủng hộ nên dần bình thường trở lại.
Sử hữu làn da trắng không tì vết, vì vậy, chỉ cần trang điểm nhẹ một chút, đội tóc giả.. Quang Hưng dễ dàng trở thành cô gái có nhan sắc không thua kém gì một hot girl.
Chia sẻ về trò chơi đùa nghịch này, Quang Hưng cười đùa nói rằng: “Mình cũng không hiểu vì sao mình lại giả gái đơn giản đến vậy. Chắc tại vì mình có nét con gái sẵn nên đôi khi chỉ cần đội tóc giả lên, mình đã dễ dàng hóa thân thành con gái rồi”.
Để trở thành một cô gái xinh đẹp, Quang Hưng chỉ cần khoảng thời gian 30 phút chuẩn bị cũng như hóa trang.
Ngoài make up, đội tóc giả, 9X thường sử dụng váy ngắn để hoá trang. “Vì váy đơn thuần đã mang trong mình nét nữ tính riêng rồi”.
Đến nay, số lần giả gái diễn ra khá thường xuyên nên Quang Hưng không nhớ nổi đây là lần thứ bao nhiêu bản thân anh chàng hóa trang. Trong hình hài nữ giới, Quang Hưng xinh không kém gì các hot girl.
Sống thật với giới tính, cùng nét đáng yêu, dễ thương là những điều khiến Hưng được các bạn trẻ yêu mến, ủng hộ.
Hiện, Facebook của anh chàng có gần 500.000 lượt theo dõi.

Có thể bạn quan tâm