^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Các hot Face nổi tiếng đình đám lo sợ điều gì nhất?

Đức Anh- Ảnh: NVCC. | 15/12/16 14:06
Là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và được nhiều người biết đến, bên cạnh những niềm vui còn có những lo lắng không hề nhỏ.

SOÁI CA ÁO TRẮNG LÀM ĐIÊN ĐẢO CỘNG ĐỒNG MẠNG LÀ AI?

Hot girl Nguyễn Việt Trinh lo lắng sẽ không còn ai yêu quý 

Việt Trinh chia sẻ: “Việc làm một Hot FB mang đến cho mình những niềm vui lớn, trong đó niềm vui lớn nhất là có nhiều người yêu mến mình. Điều Trinh sợ nhất không phải là gặp các scandal, mà Trinh sợ nhất một ngày nào đó sẽ không còn ai ủng hộ mình nữa . Bởi vì tất cả mọi thứ mình đều có thể vượt qua được khi tất cả mọi người còn sát cánh và luôn ủng hộ”.

Long Bi: Sợ bị thành tâm điểm chú ý

 


Chàng hot teen 2003 tâm sự : “Mình cảm thấy sợ nhất là mỗi lần đi đâu đó chơi hoặc tụ tập với bạn bè thì có một số bạn nhận ra rồi bắt đầu xì xào bàn tán về mình. Những lúc như vậy mình thấy hoàn toàn bị mất thoải mái và đôi khi mất đi sự tự nhiên trong những buổi gặp gỡ đó”.

Hot Muviker Đỗ Hà Giang : Sợ Facebook bị hack

 

“Với Giang , việc một hot face có những điều thị phi hay những người ghét mình là điều thường xuyên xảy ra và khó tránh khỏi. Nhưng sợ nhất là bị những người anti điên cuồng luôn tìm cách để xâm phạm quyền cá nhân của mình và có ý đồ hack Facebook. Facebook đang là cầu nối giúp mình giao lưu và có thêm rất nhiều bạn và việc bị hack FB sẽ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của mình và làm mọi người hiểu lầm...”- Giang chia sẻ.

Linh Ka : Sợ mọi người có cái nhìn thiếu thiện cảm với mình

 

“Mọi người cứ nghĩ Hot Facebook thì chỉ có suốt ngày cắm mặt online, ngoài ra không làm được việc gì . Mình sợ nhất khi mọi người cứ nghĩ hot Facebook là những người chỉ biết sống ảo. Vì vậy, bên ngoài đời thực em luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình thật tốt và học cách thật mạnh mẽ trước những lời nói không hay về mình".

Chi Bé: Lo ngại bị soi mói và tai tiếng

 


“Em sợ nhất là suốt ngày bị mọi người soi từng tí từng tí một về mình . Mọi hoạt động hay mọi bức hình đều bị đem ra làm chủ đề cho mọi người bàn luận và đôi khi còn có những lời không hay lắm . Em rất sợ nếu không may mình dính 1 tin đồn nào đó thất thiệt về mình"- Chi Bé thẳng thắn tâm sự.

Hoàng Kio : Ghét bị người khác mỉa mai, châm chọc

 

“Bên cạnh những người yêu quý mình thì cũng có rất nhiều người khá ác ý khi dành cho mình những câu mỉa mai, châm chọc làm đôi khi mình cảm thấy rất buồn và tủi thân . Nhưng rồi mình sẽ coi những lời lẽ đó để làm động lực, cố gắng làm ra những sản phẩm âm nhạc tốt hơn, chất lượng hơn. Hy vọng sẽ dần chinh phục được trái tim của nhiều người ”.

Hot boy Nguyễn Minh Tân: Mạnh mẽ đối mặt với mọi vấn đề trên mạng xã hội

 

"Facebook mình từ lâu đã có 1 lượng followers khá là lớn. Vì vậy cho đến giờ , mình đã khá là quen với việc phải đối diện với những ý kiến trái chiều và cũng không có vấn đề khiến mình lo lắng khi sử dụng các mạng xã hội lớn như Facebook hay Instagram" - Tân khẳng định.


Có thể bạn quan tâm