^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Dàn hot teen “đẹp tựa thiên thần” nổi đình đám ở phố núi Buôn Ma Thuột

YaMC- Ảnh: NVCC | 23/12/16 16:33
Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nơi đây lại có nhiều bạn trẻ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng đến như vậy đấy!

CÁC HOT FACE NỔI TIẾNG ĐÌNH ĐÁM LO SỢ GÌ NHẤT?

Lê Kiến Quốc

Anh chàng này sinh năm 2000. Hiện Quốc đang học tại Trường Trung học Phổ thông Hồng Đức thành phố Buôn Ma Thuột. Cậu bạn sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn với hai lúm đồng tiền, và nụ cười tỏa nắng.
Kiến Quốc được biết đến là một muviker nổi tiếng với một loạt bản hit muvik cover đình đám. 

Diễm Châu

Diễm Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Diễm Châu, sinh năm 1999. Hiện cô bạn, đang học tại trường Trung học Phổ thông Trần Phú, thành phố Buôn Ma Thuột. 
Diễm Châu sở hữu cặp mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu như búp bê. Chính vì thế, Diễm Châu luôn thu hút mọi người trong từng short hình. 

Ngân Xuynh 

Ngân Xuynh tên thật là Trần Ngọc Huỳnh Ngân, sinh năm 1998. Hiện cô đang là sinh viên của trường Đại học Hutech thành phố Hồ Chí Minh. 
Trong khoảng thời gian đang theo học tại thành phố Buôn Ma Thuột, cô là thành viên của vũ đoàn sắc màu. Sở hữu nét đẹp lai tây, cô được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Chi Kim

Chi Kim tên thật là Đoàn Thị Kim Chi, sinh năm 2000. Hiện cô đang học tại trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, thành phố Buôn Ma Thuột.
Chi sở hữu một khuôn mặt dễ thương, có nét giống nữ ca sỹ Trương Thảo Nhi. Chính vì thế, Chi được rất nhiều người yêu thích. Chi cũng thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của nhà trường. 

Pon Kevin

Pon Kevin tên thật là Nguyễn Quốc Khánh, sinh năm 2000. Hiện cậu học tại trường Trung học phổ thông Chu Văn An, thành phố Buôn Ma Thuột. 
Khánh sở hữu ngoại hình điển trai cùng nụ cười đáng yêu. Chính vì thế, Khánh nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ.

Như Hiếu

Như Hiếu tên đầy đủ là Lê Nguyễn Như Hiếu, sinh năm 2000. Hiện cô đang học tại trường Trung học phổ thông Buôn Ma Thuột, thành phố Buôn Ma Thuột. Thoạt đầu nghe tên, ai cũng nghĩ đây là một cậu con trai đầy cá tính. 
Nhưng thực ra đây lại là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn. Ngoài ra, Hiếu còn có giọng ca đầy nội lực. Cô thường xuyên có những bản cover thu hút được nhiều lượt xem trên trang Facebook của mình. 

Bạn trẻ có những câu chuyện, hình ảnh muốn chia sẻ với độc giả thegioitre.vn có thể liên hệ tòa soạn qua Nhà báo Đông Vũ: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại: 097.4569.097 .

Có thể bạn quan tâm