^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hot teen tiết lộ tiền lì xì không tưởng

Mai Phương | 15/02/16 16:01
Tết Bính Thân 2016 kết thúc, các hot teen Việt đã chia sẻ những túi tiền riêng mình nhận được.

Lê Quang Hưng: Không một bao lì xì

Mới đây, Quang Hưng được cộng đồng mạng chú ý bởi cách đón Tết vô cùng “độc”. Thay bởi không khí tấp nập của giới trẻ đi chơi Tết, anh chàng lại “giam cầm” bản thân xung quanh căn phòng  50m2.


Năm nay, cả gia đình Quang Hưng đều chuyển lên Sài Gòn nên 9X không có cơ hội trở lại đón Tết tại quê hương Nha Trang. Vì vậy, khi các bạn trẻ Việt khoe tiền lì xì rộn ràng trên facebook, Quang Hưng lại không nhận được đồng tiền lì xì nào. Tuy nhiên, anh chàng vui vẻ nói: “Mình không cảm thấy buồn vì điều đó. Vì ở Sài Gòn, không người quen, điều đó trở nên rất chi là bình thường”.


Phạm Thái Thanh Thanh: 3 triệu đồng

Hot girl phim Cấp 3 cho hay: “Lì xì Tết thường mang lại nhiều may mắn và niềm vui nên mình nghĩ không chỉ mình mà nhiều bạn khác cũng sẽ rất thích. Số tiền khủng nhất mà mình từng được mừng 500k/bao. Tổng số tiền lì xì là 3 triệu mình nhận được mình mang lì xì lại cho mẹ”.Những ngày Tết, Thanh Thanh chủ yếu dành thời gian đi chơi nhà họ hàng, bạn bè cũng như đi chùa cầu may.

Đoàn Ngọc Minh: 150 ngàn đồng.


Năm nay, thay vì nhận được tiền lì xì thì anh chàng lại đi lì xì lại cho những em nhỏ và những người lớn tuổi. Tuy nhiên, Ngọc Minh vẫn mắn đc lì xì 2 bao lì xì từ cô bạn gái Tường Vi và người chú. “Cảm giác rất là vui, Minh cũng coi nó như là lộc đầu năm, giữ hẳn trong ví để lấy lộc cho bản thân. Mỗi lần nhận đc lì xì, mình có cảm giác bản thân như được trẻ ra mấy tuổi, rất trẻ con”.

Đỗ Khánh Vân: 2 triệu đồng

Cô nàng hotgirl má lúm đồng tiền Đắk Lắk tiết lộ, tổng số tiền lì xì cô nhận được trong Tết Bính thân 2016 là 2 triệu đông. “Vì bản thân cũng lớn rồi, nên chỉ có bà với ba mẹ và vài bác trong nhà lì xì cho Vân thôi”.Khánh Vân bật mí thêm, vì còn 1 tháng nữa cô sẽ tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang. Vì vậy, cô nàng sẽ để dành toàn bộ số tiền lì xì có được sử dụng vào việc mu sách vở, dụng cụ, màu phụ vụ vào đồ án tốt nghiệp.

Hot girl lai Tây xinh đẹp: 10 triệu đồng

"Mỗi dịp Tết về mình đều được những người lớn tuổi trong họ hàng lì xì. Cảm giác được nhận những phong bao đỏ rất là vui. Đây cũng như là phần thưởng an ủi lớn nhất sau những mệt mỏi kết thúc năm 2015. Khác với mọi năm, năm nay, mình nhận được 2 bao lì xì từ chính 2 người em của cô.Khoản lì xì "khủng" nhất của mình là vào Tết 2014 được gần 10  triệu đồng. Mình sử dụng tất cả nhận được dành cho việc sắm sửa đồ đạc trong gia đình.

 MC, Vũ công trần Anh Huy: đi lì xì trẻ con

Sang năm 2016, sang 23 tuổi, chàng trai lớn hơn 1 tuổi. Anh Huy chia sẻ: ‘Bây giờ mình không có "nhắc nhở nhẹ" như hồi bé mà để người khác chủ động lì xì thôi. Hồi bé mình đã từng bày mưu tính kế, vạch chiến lược rất rõ ràng đấy”.


Năm nay, đi đâu chàng trai cũng không quên gửi lì xì cho các em nhỏ đc. Bản thân cũng được trưởng thành hơn.

Có thể bạn quan tâm