^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Mười - 21/10/2016

Hari Won chê Trấn Thành nói nhiều

MC Trấn Thành sẽ chạm mặt cùng người yêu Hari Won khi cô ngồi ghế giám khảo khách mời cùng với 2 giảm khảm John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng.

Tin mới nhất

Cặp song ca gợi nhớ một thời huy hoàng của Cẩm Ly - Minh Tuyết

Hai cô nàng Bảo Anh và Bảo Trân đã có màn trình dẫn ấn tượng, gợi cho khán giả giọng ca chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết trên sân khấu thập niên 90.

Quốc Thiên "nhờ cậy" Tiên Cookie cho sản phẩm tâm huyết

Tuy lần đầu hợp tác cùng ê-kíp của Tiên Cookie nhưng Quốc Thiên hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm lần này.

Mr Đàm phấn khích khi học trò hôn nhau trên sân khấu

Không chỉ không kiềm nén được cảm xúc trước màn trình diễn ấn tượng của học trò, Mr Đàm “quẩy” ngay trên ghế nóng khi thấy cảnh lãng mạn của Nhật Minh – Phương Trang.

Hương Giang Idol liên tiếp không nhận ra giọng Bích Phương

Vốn là một đôi bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống, Hương Giang đã hai lần liên tiếp không nhận ra giọng hát của Bích Phương.

Những đôi song ca ấn tượng tại vòng chinh phục Tuyệt đỉnh song ca

Không hề trải qua vòng lội ngược dòng vất vả, những cặp song ca này giành vé đi thẳng vào vào chinh phục với cơn mưa lời khen của huấn luyện viên.

Những cặp đôi đẹp hội tụ trong Tuyệt đỉnh song ca

Không chỉ quy tụ những chất giọng khủng, cuộc thi âm nhạc này còn là nơi “trình làng” những hot boy, hot girl mới của âm nhạc Việt.

Tin Tin khiến Cẩm Ly và Đại Nghĩa cười ngất

Với sự hài hước, tự tin của mình, Tin Tin đã khiến cho các giám khảo Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần cười ngất. trong đêm Bán kết 'Người hùng tí hon".

Những cặp đôi đẹp hội tụ trong Tuyệt đỉnh song ca

Không chỉ quy tụ những chất giọng khủng, cuộc thi âm nhạc này còn là nơi “trình làng” những hot boy, hot girl mới của âm nhạc Việt.

Lam Trường tiết lộ kỷ niệm về mẹ

Đến sớm trong buổi ghi hình đêm nhạc Nơi ấy bình yên, Lam Trường chia sẻ điều khiến anh luôn may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp ca sĩ là nhờ sự hậu thuẫn gia đình.

Bảo Thy tình tứ cùng "trai lạ" trong MV mới

Sau khi gây bất ngờ lớn cho khán giả bằng những hình ảnh vừa gợi cảm, tuần vừa qua Bảo Thy cũng vừa chính thức tung sản phẩm “đinh” của cô nàng trong năm 2016.