^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Lương Bích Hữu chê "đường cong" của Trường Giang

Đình Cường | 02/01/17 08:34
Lương Bích Hữu cho rằng đường cong của Trường Giang chỉ là hình tròn mà thôi. Ngay lập tức, anh xoay người đứng nghiêng để cô có thể chiêm ngưỡng thân hình “chuẩn”.

Kết thúc tập phát sóng thứ 15, thí sinh Như Trang – bản sao của ca sĩ Thu Minh đã xuất sắc nhận được số bình chọn 192/200, trở thành nhân vật đầu tiên tiến thẳng vào Chung kết của “Ca sĩ giấu mặt” mùa thứ 2. Trước đó, cô sinh viên trường nhạc đã lựa chọn thể hiện ca khúc “Xinh” của thần tượng trên sân khấu. Chỉn chu trong cách phục sức, trang điểm, từng nốt luyến láy, bỏ nhỏ, đến tận những cử chỉ hình thể tiểu tiết nhất, Như Trang thật sự khiến khán giả tại trường quay choáng ngợp bởi sự tương đồng quá lớn giữa cô và “Nữ hoàng nhạc dance”. 

Sau màn trình diễn của “gà cưng”, nữ ca sĩ “Đường cong” dành nhiều lời khen cho sự khổ luyện của thí sinh khi cố gắng mô phỏng mình, tuy nhiên, cô cũng nghiêm túc cho rằng Như Trang vẫn chưa hoàn toàn là bản sao hoàn hảo của cô. Trái ngược với ý kiến của Thu Minh, Miu Lê tỏ vẻ thán phục trước phần thể hiện của Như Trang, bởi với nữ ca sĩ 9x, việc một ai đó nỗ lực hóa thân thành Thu Minh đã là một sự dũng cảm và người ấy cần được động viên thật nhiều. Miu Lê cũng cho biết cô đã nhấn nút bình chọn cho Như Trang.

Về sau Như Trang, Trúc Anh (mô phỏng Miu Lê) nhận được 190 bình chọn. Các vị trí 3, 4, 5 lần lượt thuộc về Bích Thảo (bản sao Lương Bích Hữu) với 186 bình chọn, Kim Hương (mô phỏng Thủy Tiên) với 183 bình chọn và Ngọc Hải (mô phỏng Dương Ngọc Thái) với 181 bình chọn.

Sau khi cả 5 thí sinh đã thực hiện xong phần dự thi, MC Trường Giang đã đề nghị các nghệ sĩ khách mời nhận xét một cách khách quan khả năng chiến thắng của “gà nhà”. Ca sĩ Thu Minh tuy chưa thật sự hài lòng lắm trước biểu hiện của thí sinh Như Trang nhưng nếu phải bình chọn, cô vẫn thiên vị cho người nhà. Mặc khác, Lương Bích Hữu lại tỏ ra khá ngại ngùng trước câu hỏi này của Mười Khó bởi cô sợ bị nam MC “chặt chém” nếu lỡ lời. 

Trước mối lọ ngại của đàn em, nữ ca sĩ “Yêu mình anh” thắc mắc: “Sao ai cũng sợ Giang nhỉ? Trong khi Minh thấy Giang dễ thương quá trời!”. Bất ngờ được khen trên sân khấu, bạn trai Nhã Phương thẹn thùng cười nhẹ và nháy mắt với Thu Minh “chỉ có ‘Đường cong” mới đến được với đường cong”.

Không cho là đúng, Lương Bích Hữu phản bác bằng ngôn ngữ hình thể khi cho rằng đường cong của Thu Minh là lượn theo hình chữ S, còn đường cong của Trường Giang chỉ là hình tròn mà thôi. Ngay lập tức, Mười Khó xoay người đứng nghiêng để “Cô gái Trung Hoa” có thể chiêm ngưỡng thân hình “chuẩn” của mình. Màn tung hứng hài hước của nam MC cùng các khách mời khiến khán giả phải “cười nghiêng ngả”. 


Có thể bạn quan tâm