^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Phương Thanh ngồi ghế nóng cùng Mr Đàm mặc tin đồn bất hòa

Nguyễn Đình Cường | 31/12/16 09:18
Sau nhiều năm không hợp tác với nhau, ông hoàng nhạc Việt và chị Chanh bỗng nhiên xuất hiện trên ghế nóng với nhau trong chương trình Cặp Đôi Vàng.

Chị Chanh đến khá sớm và có những phút giây thoải mái sau hậu trường cùng với chị Tư Cẩm Ly. Với áo dài cách tân nhung màu tím kết hợp cùng mấn xanh đặc biệt, Phương Thanh tươi tắn tạo dáng trong hậu trường Cặp đôi vàng.

Khá chăm chút, đầu tư cho ngoại hình, trước giờ G, chị Chanh liên tục ngồi chỉnh trang trước gương, đảm bảo một nhan sắc “không tỳ vết” khi xuất hiện trước mặt khán giả. Gặp lại đồng nghiệp Cẩm Ly, nữ ca sĩ thân thiết trò chuyện và vô tư tạo dáng chụp hình cùng vợ chồng cô.

Những năm 2000, với chất giọng khàn ấn tượng, Phương Thanh là chủ nhân của hàng loạt hit nổi tiếng như Tình cờ, Giã từ dĩ vãng, … Cũng có kha khá kinh nghiệm làm giám khảo trước đây, nhưng đặc biệt hơn, đây là lần đầu Phương Thanh đồng hành trên ghế nóng cùng Mr Đàm sau nhiều năm không làm việc cùng nhau. 

Ngoài khả năng ca hát, nữ ca sĩ còn gây ấn tượng bởi năng khiếu hài hước qua nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh nổi tiếng. Sự xuất hiện của cô Chanh tinh nghịch, kết hợp cùng bộ đôi Mr Đàm – Cẩm Ly vốn vô cùng ăn ý trên ghế nóng, liệu sẽ tạo nên “biến cố” gì?

Cặp đôi vàng đã đi hơn nửa chặng đường với 5 cặp đôi xuất sắc nhất còn trụ lại. Trong số Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung luôn gây náo loạn sân khấu, Tấn Hoàng – Chiến Thắng mộc mạc cảm xúc, Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa và Đông Quân – Hạnh Nguyên với giọng hát ngọt ngào, mượt mà, những ai sẽ là 4 cặp đôi thành công giành vé đi tiếp? Ai sẽ là người phải dừng bước? 

Có thể bạn quan tâm