^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Vpop chắc chỉ có Sơn Tùng M-TP mới làm được điều này!

Ngọc Trâm | 11/01/17 14:47
Chỉ video hậu trường thôi mà cũng đạt được gần 2 triệu lượt view sau 3 ngày, Vpop hiện tại mấy ai làm được như Sơn Tùng.

Sau 10 ngày ra mắt, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP đã chạm cột mốc 35 triệu lượt xem trên Youtube, một thành tích quá “khủng” ở làng nhạc Việt. Trước đó, “Lạc trôi” đã thực hiện một cuộc lật đổ ngoạn mục kỷ lục 3 triệu view trong 1 ngày của MV “Chúng ta không thuộc về nhau” để cán mốc 5 triệu. Đặc biệt, MV còn lọt vào top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới.

MV Lạc trôi - Sơn Tùng M-TP

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP cũng đạt mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribe), đoạt được nút Play vàng. Anh là ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu điều này.

Nhưng không chỉ có MV “Lạc trôi” đâu nhé, ngay đến video hậu trường của “Lạc trôi” cũng hot vô cùng. Bằng chứng là video “Lạc trôi - Making MV” đã có được gần 2 triệu lượt view chỉ sau 3 ngày, một con số không hề nhỏ. Toàn bộ video là những hình ảnh hậu trường khi Sơn Tùng quay MV “Lạc trôi”. Người hâm mộ có thể thấy một Sơn Tùng hoàn toàn khác với anh chàng ca sĩ cá tính và có phần “ngông cuồng” trên sân khấu.

Video hậu trường MV "Lạc trôi"

Có lẽ vì thế mà đoạn video nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Nickname Ivy Sept bình luận: “ Hồi đó đi theo đám đông cũng không thích Sơn Tùng mấy, mà giờ nhìn ảnh cute dễ sợ, nhạc cũng hay nữa”. Nickname Ti SeaFood cũng có ý kiến tương tự: “Coi cái này xong bớt ác cảm với Sơn Tùng kì lạ, làm tốt hơn nhé Tùng”.

Hiện tại, Sơn Tùng đang bắt tay vào sản xuất dự án âm nhạc tiếp theo để ra mắt khán giả vào dịp Valentine. Sản phẩm được xem là món quà tri ân đến những người hâm mộ đã sát cánh cùng anh trong suốt thời gian qua. Phát hành vào đúng ngày 14/2, ca khúc mới này được dự báo sẽ lại làm “chao đảo” các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. 

Có thể bạn quan tâm