^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Phát hiện cây chơi Tết giả, vị khách liên tục mắng chửi

Sau khi phát hiện ra mình mua phải cây giả với giá 3 triệu đồng, người đàn ông giận dữ mắng chửi người bán cây giả giữa đường.

Tin mới nhất

Cảm động sư thầy 80 tuổi nuôi gần 60 người tâm thần và trẻ mồ côi

Dù đã 80 tuổi nhưng sư thầy Thích Thiện Nhơn vẫn rất minh mẫn, hằng ngày, thầy chăm lo cho gần 60 người tâm thần và trẻ em mồ côi.

Những hình ảnh ấn tượng về Nụ cười chiến thắng

Nụ cười của bà Võ Thị Thắng trước kẻ thù là một trong những biểu tượng của tinh thần chiến đấu bất khuất, lạc quan cách mạnh của nhân dân ta.

Vĩnh biệt bà Võ Thị Thắng

Bà Võ Thị Thắng, người nổi tiếng trong bức ảnh "Nụ cười chiến thắng" qua đời tại TP HCM ngày 22/8/2014, thọ 69 tuổi.

Cơ hội việc làm tốt tại Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn

Vừa qua tại khách sạn Sofitel Hà Nội, SGS Việt Nam đã giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP).

Xử lý trách nhiệm quản lý sau vụ việc xảy ra tại chùa Bồ Đề

Đặc biệt, Thành ủy yêu cầu Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra, sớm kết luận vụ việc có dấu hiệu mua bán trẻ em xảy ra tại chùa Bồ Đề.

Hơn 100 người Việt đang ở vùng có dịch Ebola

Tại 4 nước đang có dịch Ebola, số người Việt ở Guinea là nhiều nhất, khoảng 60-70 người. Trong khi đó, số ca nhiễm và tử vong vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Rớt nước mắt cảnh bàn giao trẻ chùa Bồ Đề

Sáng nay 22-8, đợt bàn giao đầu tiên các cháu bé đang được nuôi dưỡng tại chùa Bồ Đề (Hà Nội) đến trung tâm bảo trợ xã hội diễn ra.

Brooklyn Beckham bảnh bao tới ủng hộ bạn gái ra mắt phim

Dù chưa chính thức công khai chuyện tình cảm với Chloe Moretz nhưng cậu cả nhà Beckham vẫn xuất hiện cùng bạn gái ở buổi lễ ra mắt phim "If I Stay" hôm thứ Tư vừa qua.

Hàng triệu dân đô thị uống mầm bệnh mỗi ngày

Bộ Y tế vừa tiến hành đợt kiểm tra mẫu nước sinh hoạt tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long cho thấy nước không đat yêu cầu vệ sinh.

Nhiều người Hà Nội "sợ" cảnh xếp hàng, chen chúc mua bánh Trung thu?

Năm nay, trong khi hàng bánh trung thu Bảo Phương đã bắt đầu bán và chưa có cảnh xếp hàng thì nhiều người đã tỏ ra lo ngại phải lặp lại cảnh nhọc nhằn ấy.