^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Bộ trưởng gửi thư chúc mừng HCV của Lê Văn Công

Ngọc Trâm | 09/09/16 14:16
Ngay sau khi mang về tấm HCV lịch sử cho thể thao người khuyết tật Việt Nam, lực sĩ Lê Văn Công đã nhận được thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Trong thư, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Nguyễn Ngọc Thiện biểu dương thành tích mà VĐV Lê Văn Công đã đạt được.

Lê Văn Công mang về tấm HCV lịch sử cho thể thao người khuyết tật Việt Nam ( Ảnh: Reuters) .

“Đây là lần đầu tiên thể thao người khuyết tật Việt Nam đoạt huy chương vàng, phá kỷ lục Paralympic, phá kỷ lục thế giới. Thành tích của vận động viên Lê Văn Công là kết quả của một quá trình tập luyện, thi đấu, phấn đấu bền bỉ của cá nhân vận động viên, huấn luyện viên và thể hiện sự quan tâm đầu tư của các cấp, ngành và toàn xã hội.

Chiến thắng này cũng thể hiện được bản lĩnh, ý chí vươn lên quật cường của các vận động viên thể thao người khuyết tật nói riêng và đó cũng là phẩm chất của con người Việt Nam: luôn vươn lên vượt qua mọi khó khăn.

Một lần nữa tôi xin chúc mừng và biểu dương thành tích tuyệt vời mà vận động viên Lê Văn Công nói riêng và Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam nói chung đã đạt được.

Tôi mong các thành viên Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tiếp tục nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao nhất để tiếp tục thi đấu thành công trong những ngày tranh tài còn lại của Paralympic.”- trích thư của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi tới lực sĩ Lê Văn Công và Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam.

Trước đó, Lê Văn Công mang về tấm HCV lịch sử cho thể thao người khuyết tật Việt Nam, đồng thời phá kỷ lục Paralympic, phá kỷ lục thế giới ở hạng cân 49kg.  

 

Có thể bạn quan tâm