^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Chồng đại gia của Ngọc Thạch bị mạo danh để lừa gái, xù tiền

Quỳnh Chi | 28/10/16 12:41
Nam thanh niên lập tài khoản cá nhân giả mạo là đại gia Đỗ Bình Dương - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch rồi đi lừa tình nhiều cô gái.

N.A.D khai là mạo danh Đỗ Bình Dương - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch trên Instagram để làm quen, nhắn tin lừa các cô gái đi khách sạn để quan hệ. Y cho biết đã lừa thành công một cô gái và xin lỗi Đỗ Bình Dương vì đã mạo danh anh làm chuyện này.

N.A.D và Đỗ Bình Dương tại cơ quan công an

N.A.D tạo trang Instagram giả danh Đỗ Bình Dương và đăng rất nhiều ảnh về đại gia này bên siêu xe, đồng hồ hàng hiệu.

Trên trang cá nhân, C.P cho biết cô suýt nữa là nạn nhân thứ 2 của N.A.D, do quen biết với thiếu gia Đỗ Bình Dương nên cô đã phát hiện ra thủ đoạn tinh vi của anh chàng này và báo cho công an biết. C.P chia sẻ:

Vừa bắt tại chỗ. Các bạn thấy bản fake có giống bản thật (Đỗ Bình Dương – PV) không ạ?

Đây là các thằng giả anh Dương bẹt, nick Instragram là duongbet… để nhắn tin các bạn gái rồi lừa đi ngủ. Nó khai cũng lừa được một lần.

Lần thứ hai thì không may, nó lại lừa đúng em (bạn của Đỗ Bình Dương – PV). Dụ thành công nó, thế là nó bị tóm gọn luôn.

Giờ còn nhiều trò gửi ảnh các bạn trên Facebook, rồi giải để dụ đi khách, các thứ. Thật giả lẫn lộn, sợ vãi.

Nói đi cũng phải nói lại. Có cung mới có cầu, các bạn gái à. Đừng có ngu nhé. Các bạn không đi thì nó không lừa được đâu, không phải bị chén đâu mà còn bị công an bắt luôn ấy. Còn nhiều clip lắm”.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên N.A.D dùng thủ đoạn lừa đảo này để dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ cả tin. Trước đó, vào đầu tháng 9/2016, y cũng chính là người lập nên facebook Van Anh Nguyen, lấy hình ảnh của Thúy - chủ của hàng thời trang 'Nắng' tại Hà Nội, khiến cô bỗng dưng bị rất nhiều người vào chửi bới, tố cáo là má mì. 

Thủ đoạn của N.A.D là tự đóng vai má mì và khách mua dâm để quỵt tiền nhiều cô gái. Khi bị bắt, N.A.D đã xin xỏ rồi đòi tự tử nên Thúy đã bãi nại cho nam thanh niên. Nhưng y không ăn năn hối cải mà lại tiếp tục phạm tội.

Có thể bạn quan tâm