^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Chơi Pokemon Go không lo tốn pin

Minh Toàn | 21/07/16 13:41
Tốn pin là vấn đề mà nhiều game thủ vẫn phàn nàn khi đến với thế giới của Pokemon Go, nhưng với 4 bí kíp sau, nỗi lo này sẽ không còn nữa.

1. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẵn

Trong phần Settings của Pokemon Go có một tính năng tiết kiệm pin được tích hợp sẵn. Trên thực tế, hiện vẫn chưa có một thống kê chính thức nào về tính năng này có thể giúp tiết kiệm bao nhiêu % pin, tuy nhiên, theo Phonearena, một thử nghiệm nhỏ cho thấy lượng pin mà Pokemon Go "ngốn" có thể giảm tới 40%.

2. Giảm độ sáng màn hình

Để màn hình sáng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác hơn, song nó lại góp phần làm hao pin. Thế nên, nếu muốn tiết kiệm pin, hãy giảm độ sáng màn hình.

Tuy nhiên, khi thực hiện tính năng này, bạn cần cân nhắc bởi nó sẽ ảnh hưởng tới những trải nghiệm của mình bởi đây là trò chơi tương tác với thực tế.

3. Tắt tất cả các tính năng không cần thiết và... không liên quan đến Pokemon Go!

Màn hình và kết nối GPS là hai mấu chốt qua trọng trong Pokemon Go, nên nếu muốn toàn tâm toàn ý săn Pokemon, bạn có thể tắt bỏ tất cả các tính năng/ứng dụng "ngốn" pin còn lại để có thời lượng sử dụng tốt nhất.

4. Tránh xa các tòa nhà lớn, nơi đông người

Kết nối GPS được cho là có thể hoạt động tốt hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn ở các khu vực thoáng đãng, không có mật độ người dùng cao. Lỗi kết nối GPS cũng ít xảy ra hơn bởi ở các khu vực này tín hiệu không bị cản lại bởi các tòa nhà lớn.

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm