^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Game thủ “chiếm đóng” Nhà Trắng

Linh Hoàng | 21/07/16 14:06
Trong Pokemon GO, nhà trắng biến thành một trong những Pokemon Gym nên điều đương nhiên là nó bị chiếm đóng bởi các game thủ.

Khi tựa game này ra mắt, đã có rất nhiều chuyện bi hài xảy ra. Đó là cảnh nhiều game thủ nam đã phải săn Pokemon  trong nhà vệ sinh nữ hay một tội phạm truy nã đã tự nộp mình cho sở cảnh sát vì mải săn Pokemon  ở đây.

Nếu là người đam mê Pokemon Go, chắc hẳn bạn đã biết rằng những địa điểm nổi tiếng trên các quốc gia luôn được lựa chọn là Pokemon Gym. Và Nhà Trắng cũng không phải là ngoại lệ. Được biết, đài phun nước ở khu vực cổng sau Nhà Trắng đã được hệ thống trong game lựa chọn là một Pokemon Gym, nơi các "huấn luyện viên" thường xuyên lui tới để thi đấu với nhau.

  Đài phun nước ở cổng sau Nhà Trắng được lựa chọn làm một Pokemon Gym.

Mặc dù người chơi Pokemon Go có thể tương tác với nhau trong mọi hoàn cảnh, tuy nhiên, nếu để thách đấu bạn chỉ thực hiện được trong Pokemon  Gym. Thế nên, Pokemon Gym luôn là địa điểm mà các game thủ ao ước “chiếm đóng”. Và không có gì ngạc nhiên khi Nhà Trắng đã “thất thủ” trước một người chơi.

Hình ảnh cho thấy Nhà Trắng đã bị game thủ Pokemon Go có tên boricua88 "chiếm đóng"

Theo đó, mới đây game thủ có nickname là boricua88 đã đăng tải trên trang Reddit một hình ảnh minh chứng cho việc sở hữu Nhà Trắng. Với Pokemon Pidgeot có CP 790, boricua88 đã trở thành người đầu tiên chiếm được tòa nhà quyền lực nhất thế giới.

Sau khi sự việc được đăng tải, vô số người chơi Pokemon Go cảm thấy vô cùng phấn khích, đồng thời lên quyết tâm đi "chiếm đóng" những địa điểm độc lạ hơn. Có người thì lại quyết định phải đánh bại boricua88 để được tận hưởng cảm giác làm chủ Nhà Trắng là như thế nào. Được biết, game thủ này còn dự định đặt tên cho Pokemon của mình là "Thanks Obama".

Nhiều người đùa vui rằng chính phủ Mỹ nên đào tạo một cao thủ Pokemon Go để tránh cho Nhà Trắng bị "đổi chủ" liên tục

Hiện tại, Nhà Trắng vẫn luôn cho phép người dân tham quan khu vực cổng sau, cho nên không sớm thì muộn boricua88 sẽ bị phế truất là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Rất nhiều người thậm chí đã nghĩ rằng chính phủ Mỹ nên đào tạo một siêu cao thủ Pokemon Go để có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phòng Gym "Nhà Trắng", tránh cho nơi làm việc của Tổng thống Obama bị "đổi chủ" liên tục.

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm