^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Không cần nạp tiền, vẫn kiếm được PokeCoins

Duy Hoà | 21/07/16 13:35
Các game thủ nhanh chóng lưu những bí kíp sau lại nhé!

Dù là tựa game miễn phí, thế nhưng game thủ vẫn có thể sử dụng tiền mặt để quy đổi thành PokeCoins – đơn vị tiền tệ duy nhất có dạng đồng xu màu vàng trong Pokemon Go. Bên cạnh dùng tiền thật mua tiền ảo như thế này, bạn vẫn còn một cách khác để kiếm PokeCoin, đó là thực hiện một số hoạt động trong game. Cụ thể là:

1. Tìm đến các PokeStops

Để có thể nhận được nhiều vật phẩm hữu ích, hãy đến với những địa điểm đặc biệt được Niantic lựa chọn là PokeStops. PokeStops sẽ được GPS sẽ định vị và hiển thị khi bạn bắt đầu bước vào thế giới Pokemon GO.

Những vật phẩm hữu ích không chỉ có Pokeball, item, trứng Pokemon mà còn có cả những đồng PokeCoins quý giá. Và các huấn luyện viên hãy luôn nhớ rằng: sau 10 - 12 phút thì có thể quay lại PokeStops để nhận thưởng miễn phí.

2. Đến với hệ thống GYM

Nếu như thấy một GYM nào đó chưa có người sở hữu, hãy chiếm lấy nó ngay và bảo vệ bằng cách để lại Pokemon mạnh nhất của mình. Mỗi lần Pokemon phòng thủ thành công, bạn có thể mang về 10 Pokecoins mỗi ngày. Đặc biệt, khi bạn có 10 GYM thì bạn sẽ kiếm được tới 100 PokeCoins/ngày. Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải trở thành một Loyal GYM Leader vẫn có thể kiếm được những phần thưởng này.

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm