^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Pokemon Go Plus: Rảnh tay bắt Pokemon

Trần Kiên | 21/07/16 13:46
Để giúp người chơi rảnh tay trong việc săn tìm Pokemon cũng như hạn chế tình trạng cướp giật điện thoại khi game thủ đang chơi, phụ kiện Pokemon Go Plus đã được ra mắt.

Pokemon Go Plus là gì?

Pokemon Go Plus là một thiết bị hỗ trợ cho Pokemon Go. Với phụ kiện này, bạn không cần kè kè điện thoại trên tay mà vẫn có thể tham gia bắt Pokemon, bởi thiết bị này sẽ thông báo những gì đang xảy ra trong game thông qua chế độ rung và đèn LED nhờ kết nối Bluetooth.

Cụ thể, Pokemon Go Plus cho bạn biết khi nào thì gần tới vị trí của Pokestop, một địa điểm đặc biệt được đánh dấu trên map, và nếu như may mắn, bạn còn có thể bắt được Pokemon nếu ở gần chỗ bạn đứng có một con Pokemon cùng loại với con mà bạn đã từng bắt được trước đây. Khi bạn tới gần con Pokemon này, đèn LED ở thiết bị đeo tay sẽ sáng lên và lúc này, bạn chỉ cần bấm một nút ở trên Plus để ném ra Poke Ball.

Tuy nhiên, do tầm kết nối của sóng Bluetooth khá ngắn nên bạn phải để điện thoại và thiết bị này ở gần nhau, nếu không muốn bị bỏ lỡ các thông báo.

Đặt mua Pokemon Go Plus ở đâu?

Hiện tại, Pokemon Go Plus mới chỉ được chào bán trên một số trang mạng. Cách đây vài ngày, Amazon từng mở trang đăng kí đặt mua trước Pokemon Go Plus với giá 34,99 USD (khoảng 800.000 đồng) nhưng sau đó đã đóng trang đăng kí này.

GameStop, một trong những đơn vị bán lẻ game và thiết bị chơi game hàng đầu tại Châu Âu và Bắc Mỹ cũng đã cho phép đặt trước Pokemon Go Plus với giá 34,99 USD và sẽ giao hàng vào ngày 31/7/2016 tới đây.

Dù đã sở hữu Pokemon Go Plus, nhưng để sử dụng được, điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 và công nghệ GPRS.

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm