^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Săn Pokemon thế nào?

Trích dẫn bởi Team Valor vietnam | 21/07/16 14:11
Với những hướng dẫn sau, rất nhanh chóng, bạn sẽ trở thành cao thủ săn Pokemon

Để tìm và bắt Pokemon thì trước tiên bạn cần nắm được cơ chế hoạt động cơ chế săn tìm Pokemon. Trên bản đồ, bạn có thể xem có Pokemon nào gần khu vực của mình hay không bằng cách click vào tính năng "Nearby" ở góc phải của màn hình.

            Click vào Near để xem Pokemon gần khu vực bạn đứng

Sau khi click vào thì sẽ hiện ra 1 cái khung để bạn xem các loại Pokemon gần bạn, bạn muốn bắt loại nào thì bạn chỉ cần click vào chúng, sau khi click thì nó sẽ hiện hình Pokemon và hình 1 - 3 dấu chân để bạn thấy được.

* 1 Dấu chân tức là đang ở rất gần bạn.

* 2 Dấu chân tức là xa bạn 1 chút.

* 3 Dấu chân tức là ở 1 khu vực khá xa bạn trong tầm bạn quét Pokemon.

Sau khi bạn chọn được Pokemon bạn muốn bắt thì bạn sẽ cần phải ghi nhớ:

1. Chọn 1 Pokemon làm mục tiêu (mở phần Nearby ở cuối góc phải màn hình, bấm vào Pokemon mình muốn tìm để nó hiện lên góc dưới đó cho tiện theo dõi).

2. Ghi lại số bước chân.

3. Đi bộ:

- Nếu số bước chân tăng lên (số bước chân max là 3 nhé) thì quay 180 độ để đi theo chiều ngược lại để khiến số bước chân giảm xuống như ban đầu.

- Bất kì khi nào số bước chân giảm xuống thì ghi lại vị trí và tiếp tục bước đi (Khuyến cáo là nên chụp màn hình lại cho dễ theo dõi) xác định địa điểm [A].

- Bây giờ, bất kỳ khi nào số bước chân tăng lên trở lại thì note lại vị trí (Khuyến cáo như trên) Xác định địa điểm [B].

4. Tìm trung điểm của AB và đi đến đó. Đi theo đường trung trực của AB. Khi đi theo điểm này thì bạn sẽ trực tiếp tiến gần hoặc ra xa Pokemon mục tiêu. Vì vậy nếu số bước chân tăng lên (hoặc bạn đi theo đường này mà mãi nó vẫn cứ ở mốc 3 bước chân) thì bạn quay đầu 180 độ và đó chính là hướng đi đúng.

Lưu ý: Cái này áp dụng chủ yếu nếu bạn nhìn thấy 1 con Pokemon trong list cách bạn khoảng 1-2 bước chân thôi. Nếu ngay từ đầu mà đã là 3 bước chân thì cách này khá tốn công và vô vọng. Ngoài ra, trong thực tế đường đi khá lòng vòng.

Bởi vậy để theo dõi tình tình dễ hơn, bạn nên chụp màn hình và dùng ảnh đó trong 1 phần mềm vẽ trên điện thoại để có thể kẻ, vẽ và đánh dấu diểm tốt nhất. 

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm