^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Kiều nữ được Tổng thổng Donald Trump ưu ái nhất

Quỳnh Chi | 10/11/16 15:48
Ivanka Trump cũng chính là người được Donald Trump lựa chọn để kế thừa sự nghiệp kinh doanh và con đường chính trị mà ông đang theo đuổi.

Ivanka là con gái thứ hai của Donald Trump với người vợ đầu tiên Ivana Zelníčková. Ái nữ của Tổng thổng Donald Trump tốt nghiệp Học viện Tài chính Wharton, thuộc trường Đại học Pennsylvania, cử nhân kinh tế hạng xuất sắc và thành thạo 3 thứ tiếng Anh, Pháp và tiếng mẹ đẻ, tiếng Czech.

Cô là đứa con được Donald Trump đặc biệt ưu ái bởi những thành tựu trong quá trình học tập và sự bản lĩnh trên thương trường.

Ivnaka, gương mặt nổi tiếng trong thế hệ thứ ba của gia đình Trump, sở hữu riêng dòng sản phẩm đồ trang sức với cửa hiệu tại Madison Avenue, Manhattan (Mỹ) và là tác giả của một số cuốn sách. Hiện tại cô đang mở rộng nhãn hàng thời trang của mình. Trước khi là doanh nhân, cô được biết đến với vai trò người mẫu.

Hiện tại, cô đang là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge, một tổ chức được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính. 
Cô có phong cách thời trang quý phái, quyến rũ.
Theo Fobes thì Ivanka đang dẫn đầu danh sách những nữ tỷ phú xinh đẹp và hấp dẫn nhất hành tinh. Điều ấy thật công bằng và xứng đáng. Ivanka nổi tiếng sexy và bốc lửa nhưng vẫn rất đỗi dịu dàng, ngọt ngào trong các khuôn hình thời trang.
Ivanka sở hữu thân hình cao lớn và thon thả cùng vẻ đẹp đài các kiêu sa
Ivanka Trump đã kết hôn với doanh nhân Jared Kushner vào năm 2009
Cuộc sống ngập tràn hạnh phúc của vợ chồng Ivanka Trump với 3 thiên thần đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm