^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Nam ca sĩ bị người dân Bắc Ninh đuổi đánh

Quỳnh Chi | 14/11/16 08:41
Nam ca sĩ từng một thời làm "náo loạn" V-biz vì scandal tối qua lại xảy ra xô xát với người dân Bắc Ninh.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây ca sĩ C.V.C lại khiến cộng đồng mạng vitalk.vn xôn xao vì bị đánh hội đồng. Vụ việc diễn ra tại thị trấn Phố mới, huyện Quế Võ, Bắc Ninh tối qua 13/11. 

C.V.C đi cùng tài xế, dừng ô tô hỏi đường những thanh niên có dấu hiệu say xỉn ngồi nhậu trong quán trên vỉa hè. Không hiểu nói chuyện đụng chạm hay xích mích gì nên bị những thanh niên này lao vào đánh hội đồng.

Theo chia sẻ của V.H.T (người quay clip): "Ca sĩ C.V.C chắc đi diễn nên hỏi đường gặp mấy anh thanh niên say say. Chả hiểu khà khịa nhau kiểu gì mà đánh nhau toán loạn".

Sau đó, C.V.C bỏ chạy khi những thanh niên ở Bắc Ninh cầm ống sắt ra, còn tài xế chở anh tiếp tục bị đánh.

Tối qua, nam ca sĩ cũng chia sẻ trên trang cá nhân là do những thanh niên say xỉn chửi bới lăng mạ anh nên lái xe của anh lời qua tiếng lại và bị những thanh niên say xỉn đó xông vào đánh hội đồng. Lúc đó, C.V.C xuống xe và gọi điện thoại cho bạn bè tới giúp, nhưng khi quay lại thì tất cả đã giải tán.

C.V.C là ca sĩ thị trường được khán giả biết đến qua các ca khúc: "“Bạc trắng tình đời”,” Liều thuốc yêu”, “Từ trên trời rơi xuống”, “Mảnh ghép đời tôi”… Hơn 10 năm trong sự nghiệp ca hát nhưng tên tuổi của anh chưa thật sự để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả hâm mộ.

Năm 2012, nữ sinh lớp 12 ở Hải Phòng tên M. tố bị Châu Việt Cường cưỡng hiếp sau khi quen nhau qua mạng xã hội. Nhưng trong quá trình nhà chức trách xác minh vụ việc, nữ sinh này cũng đã rút đơn tố cáo, xin hòa giải vì lý do cá nhân. Do vậy, cơ quan công an không khởi tố vụ án.

Gần đây nhất Châu Việt Cường tố bị "đàn anh" Đàm Vĩnh Hưng chơi xấu, chèn ép mình.

Có thể bạn quan tâm