^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Nhan sắc của Hoa hậu Mai Phương Thuý sau 10 năm đăng quang

Quỳnh Chi | 08/11/16 09:50
Tuy mất hình tượng trong lòng công chúng với nhiều scandal liên tiếp, nhưng ít ai có thể phủ nhận rằng người đẹp sinh năm 1988 đã làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu.

Nhân dịp cuối tuần vừa qua Mai Phương Thuý có dịp cùng ekip của mình đi quay quảng cáo ở Phố biển Nha Trang quay quảng cáo đã lưu lại những khoảnh khắc của cô vào buổi sớm mai.

Song song với các hoạt động từ thiện, nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng đặc biệt ý thức đầu tư về phong cách thời trang. Cho đến thời điểm hiện tại, cô càng ngày càng xinh đẹp, hiện đại và thời thượng hơn.
Tuy không còn tham gia các hoạt động trong giới showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn là  luôn là khách mời quen thuộc trong những sự kiện thời trang quy mô của làng giải trí và là gương mặt quảng cáo của những nhãn hàng nổi tiếng
Đăng quang hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy luôn giữ vững phong độ và đẳng cấp của mình
Sau 10 năm hoạt động giải trí và tập trung vào các hoạt động thiện nguyện, Mai Phương Thúy từng bước rút khỏi làng giải trí, tập trung cho những dự án kinh doanh của bản thân.
Tuy nhiên, cái tên Mai Phương Thúy vẫn là một trong những hoa hậu thu hút được sự quan tâm của công chúng. 
Việc tích cực cải thiện ngoại hình, khẳng định năng lực bản thân cùng những thành quả từ công cuộc kinh doanh khiến cô được đánh giá là người đẹp có cuộc sống viên mãn nhất nhì showbiz Việt
Tuy có sự nghiệp vững vàng nhưng Mai Phương Thúy không hề đề cập đến chuyện kết hôn hay chia sẻ về bạn trai dù có rất nhiều tin đồn về người đàn ông giàu có của cô. 
Photo: Tiên Nguyễn; Stylist: Tân Đà Lạt; Makeup: Phúc Nghĩa; Hair: Phúc Cường 

Có thể bạn quan tâm