^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Cô gái chơi đàn violin giữa ruộng bậc thang khiến dân mạng "mê mệt"

Mai Phương (Clip: Hà Miên) | 04/10/16 16:02
Đàn hay, cảnh đẹp, người chơi xinh quá... đó là những lời nhận xét của người xem sau khi nghe bản nhạc vilon của cô gái này.

Mới đây, cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ clip của một cô gái cầm cây đàn violon đánh trên ruộng bậc thang. 

Cô chơi đàn dựa trên lời bài hát "Alute d'amour" - "Gửi lời hỏi thăm của tình yêu" của Sir Edward Elgar - nhà soạn nhạc nổi tiếng người Anh. Sau khi đăng tải, đoạn video 2 phút đã nhận được hơn 13 ngàn lượt thích, nhiều lượt chia sẻ và vô số bình luận dành cho cô gái cùng bản nhạc tuyệt vời này.

Cô gái đánh đàn violin giữa ruộc bậc thang khiến cư dân mạng mê mẩn.

Trong clip, cô gái xinh đẹp say sưa kéo dây đàn giữa khung cảnh ruộng bậc thang ngập màu lúa chín. Bản nhạc sâu lắng, hòa vào khung cảnh thiên nhiên, người xem dường như mải mê phiêu lưu trong dòng cảm xúc dâng tràn của cô.

Được biết, chủ nhân của bản nhạc này có tên là Hà Miên. Miên hiện đang là giáo viên tại Học viện Âm nhạc Việt Nam.

Cô giáo xinh đẹp Hà Miên.

Cô giáo chia sẻ, clip được cô thực hiện Mộc Châu. "Để xuống được ruộng bậc thang quay clip, mình đã phải đi 1 đoạn đường rất cheo leo. Là người học cổ điển chuyên nghiệp, mình luôn muốn mang đến một không gian âm nhạc mới mẻ và say đắm".

Hà Miên là một trong những thành viên của nhóm nhóm tứ tấu Apaixonado. Nhóm nhạc nổi tiếng với việc thường xuyên "cover" những bản nhạc, bài hát hay nhất trên thế giới bằng kỹ thuật đàn dây điêu luyện. 

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm