^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Thanh Thủy vừa ôm đàn vừa hát để ăn mừng giành được thí sinh duy nhất

Nguyễn Cường | 04/11/16 06:27
Trong tập đầu tiên Tiếu Lâm Tứ Trụ, Đức Hải đang dẫn đầu cuộc đua với 4 môn sinh. Bám sát gót là Hồng Vân, Minh Nhí với 2 môn sinh. Xếp cuối là Thanh Thủy.

Ba tập đầu tiên của chương trình sẽ là Vòng tuyển chọn, tại đây thí sinh trình diễn các tiết mục dự thi để thể hiện sự thông minh, duyên dáng và hài hước của mình. Các giám khảo sẽ bấm chuông chọn những thí sinh phù hợp nhất về với đội của mình. Trong trường hợp một thí sinh giành được nhiều sự lựa chọn từ các giám khảo, thí sinh ấy sẽ được quyền lựa chọn về đội của giám khảo mà mình cảm thấy tin tưởng nhất.

Mở đầu tập 1 là phần trình diễn Ông già xì-tin của Minh Dũng và Phát Tài. Với tạo hình nhí nhảnh, đậm chất hoạt họa, cuộc đụng độ của ông già Minh Dũng với tên cướp táo tợn Phát Tài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Sự đa dạng, duyên dáng của cặp đôi khiến các huấn luyện viên rất thích thú và quyết tâm giành Minh Dũng và Phát Tài về đội của mình. Cả bốn vị thậm chí còn giở trò “chơi xấu” tắt đèn của nhau.

Cuối cùng, Minh Dũng với biệt danh “Minh Nhì” do lối diễn hơi hướm hoạt hình đã quyết định về với đội Minh Nhí để tầm sư học đạo. Nối gót anh, Phát Tài cũng xin bái Minh Nhí làm sư phụ.

Có phần bị lép vế khi gần hết đêm thi, nghệ sĩ Thanh Thủy dù nỗ lực vẫn chưa chiêu mộ được môn sinh nào. Chính sự xuất hiện kịp lúc của Trường Sơn đã trở thành vị cứu tinh cho đội của thánh hài trào phúng. Với tiết mục Quay đầu là bờ, không chỉ diễn xuất hài hước, Trường Sơn còn khiến khán giả vô cùng thích thú với khả năng vừa đàn vừa hát của mình. 

Tiết mục của Trường Sơn thành công, mang đến lấy nhiều tiếng cười từ khán giả, tuy nhiên, về phía ban giám khảo chỉ có nghệ sĩ Thanh Thủy bấm nút chọn. Giám khảo Minh Nhí giải thích: “Sau hai phần ba tiết mục là tôi đã muốn bấm chọn Trường Sơn rồi nhưng Thanh Thủy ngồi kế bên cứ năn nỉ đừng có bấm nha”. Tiếp lời, NSND Hồng Vân và Đức Hải cũng đùa vì nhìn thái độ Thanh Thủy nên không dám bấm chọn.

Thành công chiêu mộ môn sinh đầu tiên, nghệ sĩ Thanh Thủy đã ăn mừng chiến thắng bằng cách lên sân khấu để thể hiện khả năng đàn hát của mình qua nhạc phẩm Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (Trịnh Công Sơn).

Hình ảnh:

 

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm