^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Sao Việt khốn khổ vì khuôn mặt biến dạng sau thẩm mỹ

Quỳnh Chi | 09/11/16 08:15
Quyết định làm đẹp nhưng không thành, nhiều sao Việt bỗng dưng trở thành 'thảm họa thẩm mỹ' khiến nhiều người khiếp sợ.

Vì không hài lòng với gương mặt vốn thiếu nét nổi bật, Hoàng Tôn đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tin đồn dao kéo rộ lên từ nhiều tháng trước nhưng phải đến gần đây, nam ca sĩ mới thừa nhận. Tuy nhiên mới đây, Hoàng Tôn bất ngờ lên tiếng cho biết ca phẫu thuật của mình đã để lại hậu quả đáng tiếc. sau khoảng 4 tháng, gương mặt của nam ca sĩ bắt đầu có dấu hiệu lệch lạc.

Phần mũi, cằm lệch lạc khiến tổng thể gương mặt không được hòa hợp.

Không chỉ có Hoàng Tôn, rất nhiều sao nữ Việt cũng từng khốn khổ vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Kelly chia sẻ, trong vòng 2 năm, cô thực hiện 5 cuộc phẫu thuật. Sở dĩ cô phải liều như thế vì sau ca phẫu thuật đầu tiên, cằm bị nhiễm trùng, dẫn đến hoại tử - thịt bên trong bị thối, nổi đốm vẩy trắng. Kelly phải tìm đến bác sĩ khác để cầu cứu chữa trị cho mình. Cô gọi đó là 5 "cơn ác mộng" vì mỗi lần thực hiện đều rất đau đớn, phải gây mê. Hiện tại, người đẹp đã sở hữu chiếc cằm nhọn như ý muốn. 
Việc lạm dụng dao kéo của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng bị dư luận lên án. Nhiều người nhận xét khuôn mặt hiện tại của nữ ca sĩ trông vô hồn chẳng khác gì tượng sáp. Biệt danh "thảm họa dao kéo" cũng được một số người đặt cho Hồ Quỳnh Hương. 
Im lặng trước nghi án dao kéo để có chiếc cằm chuẩn V-line, nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên thường lấy tay che cằm, không tự tin trong khi quay trực tiếp với khán giả.
Từng lên tiếng phản pháo dư luận, khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng gương mặt cứng đơ cùng chiếc cằm nhọn bất thường của Yến Nhi vẫn khiến khán giả nghi ngờ cô là nạn nhân của việc lạm dụng dao kéo.
Hoàng Yến lấy lý do giảm cân để giải thích vì sao gương mặt cô có vẻ hóp lại và tạo cảm giác dài hơn.
Dù vốn có gương mặt khá xinh xắn nhưng Lilly Luta vẫn quyết định sửa mũi, cắt mí mắt và đã trải qua quá trình này khoảng vài lần để sửa lại cho hợp lý. Gương mặt cô nàng sau thẩm mỹ bị chê là đơ cứng, thiếu cảm xúc, thậm chí các đường nét còn gây liên tưởng đến... người chuyển giới.

Có thể bạn quan tâm