^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Fusion Bodyworks tặng thẻ tập thử cùng hot boy Phạm Thế Thịnh

Đông Vũ- Ảnh: Gà Đông Đá | 03/08/16 16:04
Để duy trì body 8 múi, hàng ngày chàng hot boy đa tài Phạm Thế Thịnh vẫn dành ra 2 tiếng đồng hồ đến phòng tập mỗi ngày ở Fusion Bodyworks.
Phạm Thế Thịnh là một gương mặt quen thuộc của làng giải trí miền Bắc. 9x được biết tới với hình ảnh là một chàng người mẫu điển trai, một diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của VTV, gương mặt đại diện của khá nhiều thương hiệu.
Tham gia nhiều vào hoạt động giải trí nên ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng được Phạm Thế Thịnh đầu tư.
Mỗi ngày, Thế Thịnh thường rất tích cực trong việc đến phòng tập, sắp xếp chế độ ăn hợp lý để có một thân hình săn chắc. Dù bận rộn, anh chàng điển trai vẫn thường dành 2 tiếng mỗi ngày cho việc tập thể dục, thể thao.
Là một người kỹ tính anh chàng chọn cho mình nơi tập là trung tâm đầy đủ thiết bị và hiện đại là Fusion Bodyworks, nơi cách nhà Thế Thịnh hơn 15km.
Thế Thịnh cho biết anh thực hiện các bài tập cơ bụng 3 buổi mỗi tuần. Các bài tập cơ bụng sử dụng dụng cụ đơn giản có thể được thực hiện tại phòng tập hoặc tại bất kỳ đâu.
Thế Thịnh tự thiết kế giáo án tập cho mình với định hướng tập trung định hình, làm rõ đường nét cơ bắp trên cơ thể và không làm các nhóm cơ bị phình to.
Phạm Thế Thịnh còn tiết lộ chế độ dinh dưỡng quyết định 60% kết quả của việc tập luyện. Chính vì vậy, cần phải sắp xếp cho mình một chế độ ăn hợp lý: ít tinh bột, nhiều thịt bò, đậu nành...
Một cơ thể săn chắc, cũng như một thể lực tốt là lợi thế rất lớn cho nghệ thuật cũng như giao tiếp hàng ngày của Phạm Thế Thịnh.
Lối sống lành mạnh, phong thái lịch lãm và các thành tích đạt được trong học tập- hoạt động mà anh chàng điển trai đa tài Phạm Thế Thịnh đón nhận được sự yêu quý của khá nhiều lứa tuổi.

Fusion Bodyworks tặng thẻ tập thử miễn phí cùng hot boy Phạm Thế Thịnh. Để nhận được phần quà giá trị này, độc giả chỉ cần share link bài và liên hệ tòa soạn qua : Mr. Đông Vũ

Tin đọc nhiều

Có thể bạn quan tâm