^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Để chu du thế giới, cô gái trẻ chấp nhận hẹn hò với người không quen

Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/17 08:49
Trào lưu "đổi tình lấy du lịch" đang ngày càng lan rộng và thu hút nhiều cô gái trẻ ham vui, ham vật chất.

Ngày càng nhiều các cô gái trẻ với kinh tế eo hẹp nhưng lại có thể đi du lịch đến khắp các nước trên thế giới, bởi vì có những người đàn ông sẵn sàng chịu chi trả chi phí đi lại cho họ để đổi lấy những buổi "hẹn hò" lãng mạn.

Trong số những cô gái chấp nhận đánh đổi đó có Cassandra Jacqueline, 21 tuổi, đến từ Adelaide, miền Nam nước Úc. Với thu nhập ít ỏi, Cassandra không thể đủ khả năng thoả mãn niềm đam mê đi du lịch nước ngoài của mình. 

Tuy nhiên, kể từ khi đăng ký tài khoản tại trang web hẹn hò Miss Travel, cô sinh viên chuyên ngành Ngoại ngữ đã được tận hưởng rất nhiều kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Bali và cả những chuyến du lịch Nhật Bản đắt đỏ... 

Một số người đã so sánh hình thức du lịch này với tệ nạn mại dâm, nhưng đối với nhiều cô gái trẻ thì đây là phương thức hẹn hò hay nhất, cấp tiến nhất, chứ không nhạt nhẽo như việc hẹn hò theo kiểu truyền thống. 

Cassandra tiết lộ, trong năm 2016 cô đã chu du tới rất nhiều nơi mà nếu chỉ có một mình thì không bao giờ có thể đi được. Ngoài việc được thăm thú và thưởng ngoạn khắp mọi nơi, có những cuộc hẹn hò còn giúp cô đút túi khoảng 50.000 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng).

Cassandra đã được đi du lịch đến rất nhiều nơi trong năm 2016.

Với kinh tế eo hẹp, cô không thể tự mình chi trả cho những chuyến đi này.

Nhiều cô gái trẻ chấp nhận đánh đổi để được thỏa lòng mong ước đi du lịch tới khắp mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm