^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Người đàn ông chung sống với 3 bộ xương trong nhà

HanhTTN | 18/06/15 14:28
Một người đàn ông bị phát hiện chung sống cùng 3 bộ xương trong phòng ngủ suốt thời gian dài, thậm chí người này còn mời các bộ xương ăn cơm mỗi ngày.

 

Cảnh sát Ấn Độ hiện đang tiến hành điều tra một người đàn ông sau khi phát hiện trong phòng ngủ của người này có 3 bộ xương khô, một là xương của chị gái ông, 2 bộ xương còn lại là xương chó.

Người đàn ông nói trên là Partha De, 44 tuổi, sống tại thành phố Kolkata (bang Tây Bengal, Ấn Độ), ông này được cho là mắc bệnh tâm thần.

 

 

Cảnh sát đang khiêng quan tài đựng xác ông Arabinda ra khỏi nhà. Ông Arabinda  tử vong vì tự thiêu trong nhà tắm

Cảnh sát phát hiện ra sự việc sau khi cha ông Partha De là Arabinda (77 tuổi) tự thiêu trong nhà tắm. 3 bộ xương được tìm thấy khi đội cấp cứu đến hiện trường mang xác ông Arabinda ra ngoài.

Chị gái ông Partha De được cho là đã chết cách đây 6 tháng, hai con chó của cô này đã chết từ tháng 8 năm ngoái.

 

 

Cảnh sát đã phát hiện ông Partha De, con trai của ông Arabinda, đang sống cùng 3 bộ xương của người chị gái và hai con chó

Thám tử Pallab Kanti Ghosh kể lại: "Người đàn ông có hành động bất thường khi 2 viên cảnh sát xuất hiện bên ngoài căn hộ của ông ta. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng đó là vì cái chết của cha ông ấy."

Nhưng sau đó Partha De đã tiết lộ rằng đang giữ 3 bộ xương trong phòng ngủ của mình. Phía cảnh sát cho biết có vẻ như ông Partha De vẫn cho các bộ xương ăn đều đặn, vì họ phát hiện có nhiều thức ăn cạnh đó.

 

 

Cảnh sát phát hiện nhiều thức quanh các bộ xương

"Chúng tôi đang liên lạc với các chuyên gia y tế để xác định xem ông ấy có vấn đề về thần kinh hay không", phó cảnh sát trưởng Murlidhar cho biết.

Cảnh sát cũng cho biết thêm, người chị gái 47 tuổi của ông Partha De là một giáo viên, lúc sinh thời cô rất yêu quí hai con chó của mình.

 

 

Ông Partha De cho rằng chị mình vẫn còn sống, và linh hồn bà vẫn về ăn tối với mình mỗi ngày

Ông Partha De khai với cảnh sát rằng chị gái mình đã rất đau lòng và bỏ ăn sau khi hai con chó chết hồi tháng 8 năm ngoái. Partha De luôn nghĩ rằng chị mình vẫn còn sống và linh hồn của bà vẫn về ăn tối cùng ông mỗi ngày.

3 bộ xương nói trên hiện đã được gửi đi giám định pháp y để xác định nguyên nhân tử xong.

 

 

Cảnh sát đã gửi 3 bộ xương đi giám định để điều tra nguyên nhân tử vong

Về phía ông Arabinda, vài ngày trước khi tự thiêu đã để lại một lá thư tuyệt mệnh, trong thư nhấn mạnh rằng không ai phải chịu trách nhiệm về hành động của ông cả.

Cảnh sát cũng đã thu hồi quyển nhật ký của ông Arabinda với hi vọng tìm thấy thêm những chi tiết liên quan đến vụ án.

 

 


Có thể bạn quan tâm