^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Tình trường sóng gió của Tổng thống Donald Trump

Quỳnh Chi | 10/11/16 15:50
Đến lần kết hôn thứ 3, Donald Trump mới tìm được người vợ sẽ theo mình tới 'đầu bạc răng long'

Trump cưới người mẫu Séc Ivana Zelnickova vào năm 1977. Đây là cuộc hôn nhân đầu và "dài hơi nhất" tính tới thời điểm này của ngài tỷ phú. Ivana được mệnh danh là "bà Donald" vì tên tuổi gắn nhiều với danh tiếng của chồng.

Ivana Zelnickova và con gái Ivanka Trump

Marla Maples chính là người thứ 3 phá vỡ tình cảm vợ chồng của tỷ phú Donald Trump. Ông Trump nhiều lần đưa tiền và quà tặng cho Marla để cô giữ im lặng. Mọi việc trở nên căng thẳng khi Marla đe doạ rằng sẽ gặp gỡ những người đàn ông khác, và tất cả những gì Trump có thể làm là đưa cô tới bất cứ nơi đâu ông có mặt. Tuy vậy, Marla chỉ cảm thấy hài lòng trong một thời gian ngắn.

Sau khi phát hiện chồng cặp bồ với Marla Maples, Ivana đã ra đi năm 1990 nhưng không đi với hai bàn tay trắng. Cô được hưởng một biệt thự 25 triệu đô cùng nhiều tài sản khác. Và Marla đường hoàng bước vào cuộc sống hôn nhân với Trump như cô hằng mong đợi.

Marla Maples

Sau đám cưới đầy thị phi, Marla và Trump có cuộc sống không lấy gì làm vui vẻ. Và có thể nói, đây chính là thời điểm đen tối nhất trong cuộc đời Tổng thống Donald Trump. Trump rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, với những món nợ lên đến hàng triệu USD. Sau 6 năm chung sống, Marla bị phát hiện ngoại tình với đạo diến mà cô đóng phim khiến Donald Trump quyết định ly hôn.

Melania Trump, cựu người mẫu gốc Slovenia, kết hôn với Donald Trump hồi tháng 1/2005. Bà là vợ thứ ba của ông Trump, nhập cư vào Mỹ năm 2006. Melania khiến người khác chú ý đến nhiều hơn bởi những tấm ảnh khoả thân táo bạo, hay loạt hình công khai bà từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Những hình ảnh táo bạo của Melania Trump khi làm người mẫu

Và cũng kể từ khi làm đám cưới rầm rộ với Donald Trump, bà Melania ít xuất hiện trước truyền thông hơn. Bà chăm chỉ tham sự các sự kiện xã hội và thiện nguyện tại New York.

Khi Donald Trump quyết định bước vào cuộc đua chính trị để trở thành tân tổng thống nước Mỹ, để hỗ trợ chồng, bà Melania cũng thường xuyên xuất hiện trước công chúng hơn, với những bộ cánh chỉn chu bên ngoài thân hình siêu mẫu. Bà thể hiện những cử chỉ thân mật và nói những lời có cánh tán dương chồng mình trong các sự kiện tranh cử.

Có thể bạn quan tâm