^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Ăn mỳ cay 7 cấp độ, một cô gái ở Nghệ An phải vào viện cấp cứu

Mai Phương | 04/10/16 10:36
Sau khi ăn thử món mỳ cay Hàn Quốc, cô gái đã bất ngờ bị sốc trước cửa quán và ngay sau đó phải đưa đi cấp cứu.

Thời gian qua, món mỳ cay 7 cấp độ đã thu hút được rất nhiều sự tò mò, hiếu kỳ và còn được cho là thước đo của những người ăn cay tốt. Nhiều người mới dùng tới cấp 2-3 đã "lắc đầu, lè lưỡi" vì không chịu nổi độ cay của món mỳ đặc biệt này, chưa nói tới cấp độ số 7.

Và mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một cô gái nằm bất tỉnh trên phố trước cửa một quán mỳ cay Hàn Quốc trên đường Đặng Thái Thân, TP Vinh (Nghệ An).

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn video, cô gái trên sau khi ăn thử món mỳ cay tại quán đã có biểu hiện bị sốc và ngã ra đường. Nhiều người có mặt tại hiện trường đã sơ cứu và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu sau đó.


Cô gái bị sốc và ngất xỉu sau khi ăn mì cay cấp độ 7 tại tp Vinh (Nghệ An).

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng cùng hàng loạt lời bình luận.

Trước đó, cũng có bạn trẻ đã từng thử thách món mì cay cấp độ 7 trong một cuộc thi. Đạt được giải thưởng 500.000 đồng, anh chàng này còn chia sẻ rằng sau khi ăn mì cay, toàn thân anh nóng bừng như lửa đốt, dạ dày đau thắt từng cơn, nôn ói nhiều giờ và suýt chút nữa phải nhập viện.Có thể bạn quan tâm