^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Bạn gái Anh Quân idol "bị bắt" vì nghiện ngập

Linh Ánh | 07/10/16 14:18
Ngày 10/10 tới, Anh Quân Idol sẽ chính thức cho ra mắt bộ phim ngắn dài hơn 30 phút "Nhờ, yêu lầm…". Đây là bộ phim ca nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ của Anh Quân.

Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra, là tại sao Anh Quân không quay MV cho từng bài mà lại làm phim ngắn, khi vừa phải đầu tư lớn và chưa từng tham gia vào lĩnh vực điện ảnh?

Anh Quân cho biết: "Thôi thì phải liều một phen, mới mong có những trải nghiệm mới, thú vị để đời trong cuộc sống âm nhạc".

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 1.

Nội dung phim ngắn kể về cuộc sống của 1 bác sĩ (Anh Quân thủ vai) yêu say đắm và hết lòng với Ly – một cô gái trẻ chỉ thích ăn chơi đua đòi.

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 2.

Bác sĩ Quân quen biết Ly qua một lần khám sức khoẻ tại bệnh viện. Sự ngang bướng và cá tính mạnh mẽ của 1 cô gái trẻ, có phần bất cần lại khiến Quân rung động và yêu cô lúc nào không biết.

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 3.

 

Nhưng Ly thì ngược lại, mặc kệ những người xung quanh, luôn chỉ thích ăn chơi, hưởng thụ, dẫn tới nợ nần giang hồ tới 600 triệu.

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 4.

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 5.

Và cũng vì quá yêu, bác sĩ Quân đứng ra chịu trách nhiệm trả số tiền lớn này. Cũng từ đó, cuộc sống của anh đảo lộn, nhiều lần bị hành hung, đánh đập.

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 6.

Nhưng Ly không nhận ra được tình yêu cao cả đó, cô tiếp tục trượt dài, sa vào cảnh nghiện ngập ma túy, liên tục chửi bới, làm khổ Quân.

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 7.

Cuối cùng, Ly cũng bị công an bắt vào trại cai nghiện. Quân đau khổ nhưng vẫn luôn cố gắng động viên Ly.

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 8.

 

Bộ phim ngắn gồm có 3 bài hát, được lồng xuyên suốt là "Nhờ", "Yêu Lầm" và "Có Anh Ở Đây Rồi".

Hai ca khúc hoàn toàn mới là Nhờ và Yêu Lầm cũng được Anh Quân chọn làm tựa đề Phim "Nhờ, Yêu Lầm...".

Bạn gái Anh Quân idol bị bắt vì nghiện ngập - Ảnh 9.

Bộ phim ngắn cũng có 1 kết thúc hết sức bất ngờ khi Anh Quân quyết định từ bỏ Ly, đến với một tình yêu khác.

Lần đầu tiên làm diễn viên trong chính phim của mình, Anh Quân idol thực sự rất bối rối, lo lắng về vấn đề diễn xuất. Tuy nhiên, anh đã cố gắng vượt qua được những khó khăn đó.

Anh Quân lọt top 7 Vietnam Idol2013 và được đông đảo khán giả biết đến với hit "Có anh ở đây rồi".

Trailer "Nhờ, yêu nhầm"

Với chất giọng ấm áp, sâu lắng, Anh Quân khá thành công với các ca khúc Popballad như Có anh ở đây rồi, Cảm ơn vì tất cả, Có cánh chuồn nào trên vai không không, Hãy tin anh yêu em…

Anh Quân cho biết, bản thân vẫn luôn theo đuổi dòng nhạc POP ballad mang nhiều cảm xúc khác nhau về tình yêu. Hình ảnh Anh Quân vẫn theo đuổi bấy lâu nay cũng rất đơn giản: "không quá cầu kỳ về bên ngoài, đàn ông chỉ cần lịch lãm và phong độ là đủ".

Có thể bạn quan tâm