^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Bạn gái bị bắt nạt vì vết chàm ở mặt, chàng trai hành động "soái ca"

Mai Phương - Thủy Nguyễn | 18/10/16 08:14
Khi chứng kiến cảnh bạn gái bị bắt nạt, chàng trai đã đưa ra lời cảnh báo rất thẳng thắn và cũng đầy cương quyết.

Từ một cậu ấm chỉ biết ăn chơi leo lỏng, sau khi gặp và quen cô gái, anh đã thay đổi hoàn toàn. Cô gái ấy chẳng có gì nổi bật, mặt lại có một vết chàm lớn nhưng anh yêu cô tha thiết, yêu chính tâm hồn trong sáng và nhân cách sống của mình. Không khó hiểu khi tận mắt chứng kiến cảnh người yêu bị bắt nạt, anh chàng đã “nóng máu”  đưa ra lời cảnh báo đối với nhóm thanh niên đã chọc bạn gái mình.

Trong lời ảnh báo ấy, còn là một tâm thư của anh chàng khi nói về người bạn gái của mình. Người bạn gái ấy không xinh nhưng tâm hồn của cô thì lúc nào đẹp cũng đáng được trân trọng. Ngay từ thời đi học cho đến khi lên đại học, cô gái luôn ở bên cạnh động viên, giúp chàng trai chọn được đường đi đúng đắn nhất. Hành dộng của chàng trai nhanh chóng nhận được sự quan tâm thích thú từ cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của chàng trai đã nhận được gần 45 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận về hành động chuẩn “soái ca” của chàng trai cũng như mối tình đẹp của cặp đôi.

 Bạn gái bị bắt nạt vì vết chàm trên mặt và hành động quá đỗi “soái ca" của chàng trai.

Thegioitre.vn xin gửi đến độc giả bức tâm thư gây bão của chàng trai Hải Phòng:

"Gửi tới mấy bạn nam chiều nay đứng ở gần cầu Kinh Tế. Người con gái có vết chàm trên mặt mà các cậu trêu là vợ tôi. À, mà chưa phải vợ vì 2 tháng nữa chúng tôi mới cưới, cô ấy đứng đó đợi tôi đến đón.

Tôi không biết các cậu nói gì với cô ấy, từ xa tôi chỉ thấy cô ấy quay mặt đi và các cậu cười, đến lúc tôi lại gần và hỏi các cậu ai vừa nói gì thì các cậu lại nhìn nhau, sao các cậu hèn thế ? 4, 5 người có gan trêu con gái đến gần khóc mà không có gan nhận à! Nếu không phải người yêu tôi vừa khóc vừa kéo tôi đi thì tôi sẽ ăn thua đủ với các cậu. Người con gái đó có thể không xinh, nhưng đó là người đã thay đổi cuộc đời tôi.

Nhà tôi làm cầm đồ, cho vay, từ bé tôi đã tiếp xúc với mọi thành phần, có lẽ tôi sẽ tiếp tục nối nghiệp bố mẹ nếu không gặp cô ấy. Nhờ cô ấy mà một đứa đến gần hết kì 1 lớp 12 vẫn chưa biết vẽ đồ thị hàm số, vẫn chưa nhớ hết hóa trị như tôi có thể đỗ đại học với 13 điểm, đúng bằng điểm sàn, còn cô ấy điểm gần gấp đôi tôi. Chúng tôi lên Hà Nội học, tôi thì được bố mẹ cho tiền tiêu thoải mái còn cô ấy thì luôn phải tìm cách chi tiêu sao cho đủ nhưng cô ấy không bao giờ chịu lấy tiền của tôi dù tôi có năn nỉ.

Tôi mà mua món quà nào hơi đắt là cô ấy không nhận. Cô ấy khuyên tôi đi học tiếng Anh, rủ tôi đi làm thêm, nhờ đó tôi mới biết kiếm tiền không phải dễ, biết chi tiêu hợp lý. Nhờ cô ấy khuyên đi học tiếng Anh ngay từ năm nhất nên dù chỉ học 1 trường dân lập tôi bây giờ vẫn xin được việc làm tốt. Đối với tôi, cô ấy rất đẹp, tôi yêu cô ấy, yêu cả vết chàm trên mặt cô ấy.

Tôi đau lòng khi cô ấy úp mặt vào lưng tôi khóc rồi nấc lên hỏi "trông em buồn cười lắm hả anh"? Tôi đã phải dừng xe lại và dỗ dành mãi cô ấy mới ngừng khóc. Thế nên các cậu à, người yêu tôi vẫn thường xuyên đứng đợi tôi ở chỗ đó, người Hải Phòng là không có lòng vòng nên tôi nói thẳng luôn là lần sau các cậu có gặp ngừoi yêu tôi mà còn trêu người yêu tôi khóc nữa thì đừng trách".

Có thể bạn quan tâm