^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Bắt nạt bệnh nhân ung thư, cô con gái bị mẹ thẳng tay dạy cho một bài học nhớ đời

Diệp Anh | 04/10/16 16:17
Một cô gái trẻ đã gào khóc vật vã khi bị mẹ thẳng tay cạo trọc đầu vì tội bắt nạt một người bạn mắc bệnh ung thư.

Trang mạng DailyMail của Anh ngày 4/10 đăng tải một đoạn clip trong đó, một cô gái trẻ đã bị người mẹ thẳng tay loại bỏ từng lọn tóc, để lại cái đầu trọc lốc.

Sự việc xảy ra trong bồn tắm và từ clip này, người ta còn nghe rõ cả tiếng khóc, tiếng hét của cô gái. Trong khi đó, người mẹ tỏ ra hết sức bình tĩnh.

Xuất hiện song song với đoạn clip là dòng chú thích: "Cô gái này đã bắt nạt một người bạn bị ung thư ở trường nên mẹ cô đã ra hình phạt trên để răn đe con gái".

Mẹ cạo trọc đầu con gái.

Không rõ cặp mẹ con nói trên đến từ đâu song cả hai đã giao tiếp với nhau bằng tiếng Tây Ban Nha.

Được biết đoạn clip này từng xuất hiện từ đầu năm ngoái nhưng mới đây mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và được báo chí đăng tải lại. Tuy nhiên, theo một số ý kiến của cư dân mạng, cô gái kia bị phạt thực ra là vì đã tự đưa ảnh khỏa thân của mình lên mạng.

Bắt nạt bệnh nhân ung thư, cô gái bị mẹ cạo trọc đầu - Ảnh 2.

Cho dù vì bất cứ lý do gì, việc làm của người mẹ nói trên cũng đã tạo ra một cuộc tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số người dùng mạng cho rằng hành động cạo trọc đầu con gái như vậy là hơi quá, chưa kể đến việc tung đoạn clip lên mạng cho bàn dân thiên hạ đều biết.

"Mọi hành động của con cái đều bắt đầu từ chính gia đình. Và những người làm cha mẹ nên chấm dứt việc đăng tải những hành động làm nhục con cái lên internet", một người bày tỏ quan điểm cá nhân.

Thế nhưng cũng có người lại tỏ ra ủng hộ việc làm của người mẹ: "Mái tóc sẽ mọc trở lại và tôi nghĩ cô gái ấy đã nhận được một bài học".

Có thể bạn quan tâm