^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Bố mẹ tặng con gái 300 lượng vàng và 50 nghìn USD làm của hồi môn

Pi Pi | 10/09/16 22:46
Clip ghi lại cảnh bố mẹ tặng con gái của hồi môn trong ngày cưới đang khiến dân mạng không ngừng ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Đám cưới với số của hồi môn khủng, đáng ghen tỵ này diễn ra ở miền trung và đang khiến dân mạng rần rần chia sẻ, bàn luận rôm rả trong ngày hôm nay.

Trong đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại tại đám cưới này, bố mẹ cô câu đã chia sẻ trước hôn trường muốn trao cho con gái, con rể chút tiền và vàng để 2 vợ chồng sau này có của cải để gây dựng sự nghiệp. 

"Nhân ngày vui của con gái, ba mẹ cũng cho con và chồng của hồi môn để làm ăn. Ba mẹ có chút của để dành cho các con", bố cô dâu chia sẻ.

Và chút của hồi môn với 300 lượng vàng, 50 nghìn USD đã khiến những người chứng kiến không khỏi bất ngờ, xen lẫn chút ghen tỵ, ngưỡng mộ. 

Bố mẹ trao của hồi môn cho con gái trong ngày kết hôn

Đoạn clip ghi lại màn trao của hồi môn đầy xa hoa này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến người xem không khỏi choáng ngợp. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không quên để lại lời chúc phúc tới đôi bạn trẻ.

Còn nhớ cách đây không lâu, 1 đoạn clip khác ghi lại màn trao của hồi môn cho cô dâu trong ngày cưới cũng từng khiến dân mạng xôn xao. 

Chẳng là trong đoạn clip này, bà ngoại của cô dâu đã vô cùng xúc động, rồi nghẹn ngào nói: "Ngày vui của con ngoại không có chi, ngoại cho con 10 cây".

Câu nói của ngoại và đoạn clip đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội thời điểm ấy.

Ngoại không có gì, ngoại cho con 10 cây

Có thể bạn quan tâm