^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Cảm động quà tặng 20/10 của người đàn ông nghèo tặng vợ

Mai Phương | 20/10/16 11:07
Hình ảnh người đàn ông cầm bông hoa hồng đi trên chiếc xe đạp cà tàng chạy nhanh về nhà để tặng quà cho vợ đã khiến nhiều người cảm động, ngưỡng mộ,

Mới đây, trên các trang mạng xã hội chia sẻ rất nhiều hình ảnh về một người đàn ông mua hoa tặng vợ nhân dịp 20/10. Điều đáng để nói ở đây, người đàn ông đó đi trên chiếc xe đạp cũ kỹ, khuôn mặt khắc khổ tay vừa cầm bông hoa vừa đạp thật nhanh về nhà.


Câu chuyện ý nghĩa này được Facebook H.P đăng tải vào chiều ngày 19/10 đã khiến nhiều người cảm động. Theo đó, H.P tình cờ chụp được bức ảnh người đàn ông đi xe đạp cầm theo một bông hồng trên tay: "Hình ảnh đẹp nhất chiều 19/10. Người đàn ông mua bông hoa hồng 10.000 đồng về tặng vợ. Chụp bằng điện thoại nên không nét lắm, thế mới thấy tình yêu chỉ đơn giản vậy thôi".

Sau khi xem xong những hình ảnh này, cộng đồng mạng đặc biệt là hội chị em phụ nữ bày tỏ sự cảm động trước tấm chân tình của người đàn ông nghèo khổ tuổi.

Facebook Đình Tuấn bày tỏ: “Một cành hoa nhỏ thôi nhưng tình yêu còn to lớn hơn thế. Đâu phải cứ quà cáp giá trị thì mới quý đâu phải không chị em. Thật ngưỡng mộ anh, chúc anh chị sẽ luôn hạnh phúc”.

"Phụ nữ chỉ cần người đàn ông của mình làm được điều như này thôi là cô ấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc rồi. Một gia đình ấm áp, một chốn yêu thương để nương tựa", tài khoản có tên Nguyễn Hoài chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm