^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Cảm giác thật tuyệt khi lái thử siêu xe thiết giáp chở quân hiện đại vừa về cảng Hải Phòng

Tuấn Sơn | 26/09/16 13:30
Lô xe thiết giáp chở quân Guardian Tactical 4x4 sơn ngụy trang quân sự do Công ty IAG (UAE) sản xuất đã được bàn giao cho Việt Nam tại cảng Hải Phòng.

Vài ngày qua, các bạn đọc yêu quân sự rất vui mừng khi một số báo Việt Nam đưa tin một lô xe thiết giáp chở quân Guardian Tactical 4x4 sơn ngụy trang quân sự do Công ty IAG (UAE) sản xuất đã được bàn giao cho Việt Nam tại cảng Hải Phòng.

Được biết, IAG (International Armored Group) là công ty hàng đầu của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) chuyên sản xuất, nâng cấp các chủng loại xe thiết giáp chở quân, xe bọc thép chống đạn bảo vệ các nhân vật đặc biệt quan trọng (VIP).

Với 17 năm kinh nghiệm, IAG được coi là một trong những "ông lớn" chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Bên cạnh những dòng xe thiết giáp chở quân đặc chủng sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, các loại xe việt dã đa dụng, xe bán tải, hay sedan qua tay họ nâng cấp, đều biến thành những cỗ xe có độ an toàn rất cao trước các loại hỏa lực cá nhân bắn trực diện.

Tùy theo yêu cầu của khác hàng, mức độ bọc thép của những chiếc xe chống đạn có thể đạt cấp cao nhất là B7 (chuẩn châu Âu) hoặc NIJ IV (theo chuẩn Mỹ) có khả năng bảo vệ rất tốt.

Dưới đây là video lái thử nghiệm một lô xe Guardian Tactical 4x4 sơn ngụy trang quân sự mới tinh do IAG tiến hành và được Armyrecognition giới thiệu. Theo đó, những chiếc này đã hoàn thành các bài thử nghiệm một cách xuất sắc, được đánh giá rất cao.

Lái thử xe thiết giáp chở quân IAG 4x4 Guardian Tactical

Có thể bạn quan tâm