^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Cặp trăn quấn cổ cô dâu chú rể trong lễ cưới khiến quan khách "nổi da gà"

Diệp Anh | 17/09/16 15:47
Hẳn nhiều quan khách tham dự lễ cưới của đôi trai gái sẽ sợ hãi đến nổi da gà khi chứng kiến họ tặng trăn còn sống ngoe nguẩy cho nhau ngay giữa bữa tiệc.

Theo trang mạngWangYi (Trung Quốc), lễ cưới nói trên vừa diễn ra hôm 16/9 tại một khách sạnsang trọng tại thành phố Cát Lâm, tỉnh Cát Lâm. Nhân vật chính trong sự kiệnkhá linh đình này là chú rể Ngô Kiếm Phong còn cô dâu có tên Khương Tuyết.

Có lẽ sẽkhông có gì đáng nói về đám cưới này nếu như không có màn trao quà cưới cực "khácngười" cho nhau giữa cô dâu và chú rể.

Cặp đôi chơi trội tặng trăn vàng cho nhau trong lễ cưới - Ảnh 1.

Cặp đôi trao quà cưới đặc biệt cho nhau.

Trước mặtquan khách và bạn bè hai bên, cô dâu đã tặng chú rể một con trăn Miến Điệnvàng, giống cái nặng hơn 15kg còn Ngô Kiếm Phong tặng bạn đời của mình một con khácgiống, có trọng lượng nặng gấp đôi lễ vật vừa nhận được.

Hai con trănnày khiến nhiều người có mặt tại bữa tiệc không khỏi giật mình sợ hãi bởi chúngđều còn sống và không ngừng bò, trườn trên người cô dâu chú rể. Khi hai con vật quấnquanh cổ cặp đôi, nhìn giống như hai sợi dây truyền vàng siêu đặc biệt.

Cặp đôi chơi trội tặng trăn vàng cho nhau trong lễ cưới - Ảnh 2.

Cặp đôi ôm nhau thắm thiết trong khi hai con trăn đang... quấn quanh cổ.

Được biệt, cảchú rể Ngô Kiếm Phong và cô dâu Khương Tuyết đều là những người có tình yêu vàcó ý thức bảo vệ động vật. Trong nhà hai người nuôi khá nhiều động vật như nhện, thằn lằn, chim muông… đồng thời nhiều lần cứu những con vật bịthương.

Có thể bạn quan tâm