^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Clip người đàn ông chở 5 cháu bé đầu trần đi xe máy trên đường

Mai Phương | 26/10/16 08:05
Một đoạn clip do chị Trương Diệp quay lại cảnh một người đàn ông chở theo 5 cháu bé không đội mũ bảo hiểm di chuyển trên phố Hà Nội đang gây xôn xao dư luận.

Clip sau khi được chị Diệp (Hà Nội) đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt gây tâm lí hoang mang cho các bậc phụ huynh.

Clip người đàn ông chở 5 cháu bé đầu trần đi xe máy trên đường

Trong đoạn clip do chị Diệp ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo trắng chở theo 5 cháu bé hoàn toàn không đội mũ bảo hiểm di chuyển từ hầm ra đường lớn. Bất ngờ hơn, để có thể “ních” đủ 5 cháu bé, người đàn ông đã cho một em nhỏ ngồi lên khung xe phía trước, 4 cháu khác ngồi sát phía sau. Riêng bé gái lớn nhất ngồi ngoài cùng những tưởng như có thể rời ra khỏi yên xe bất cứ lúc nào.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip đã không khỏi thót tim, hoảng hốt bởi sự nguy hiểm về tính mạng có thể đến bất cứ lúc nào.


Theo chia sẻ từ chị Diệp, clip được ghi lại vào khoảng 21 giờ ngày 22/10, chị cùng chồng đi từ hầm để xe của khu đô thị Time City (đường Minh Khai, Hà Nội) thì thấy diễn ra cảnh này.

Hầu hết mọi người đều cho rằng, ý thức và trách nhiệm của người lớn trong trường hợp này rất đáng phải xem lại và đây cũng là bài học cho nhiều phụ huynh khác để tránh đẩy trẻ vào cảnh nguy hiểm đến tính mạng.


Có thể bạn quan tâm