^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Cô gái mang phận bồ nhí tố tên quan biến chất: "7 năm, hắn bắt tôi phá thai 4 lần"

Diệp Anh | 04/10/16 23:59
Trong 7 năm sống chung theo kiểu "già nhân ngãi, non vợ chồng", gã quan chức biến chất đã bắt tình nhân phải phá thai 4 lần. Đó là chưa kể đến vô số lần… mượn tiền tiêu.

Ngày 24/9 vừa qua, một phụ nữ người Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội Weibo, dùng đúng tên thật của mình để tố cáo trưởng phòng quản lý doanh nghiệp quận Hình Giang, thành phố Dương Châu - Hồ Minh Hỉ.

Theo đó, ông Hồ bị tố đã có hành vi vi phạp pháp luật, vi phạm kỷ luật đảng một cách nghiêm trọng.

Ngày 1/10 vừa qua, phóng viên tờ "Bắc Kinh Times" đã liên hệ với người tố cáo là Tào Văn Lan. Người này chứng thực đoạn clip được tung lên mạng do chính cô ta ghi lại, đồng thời xác nhận hai bên đã qua lại với nhau được 7 năm.

Theo người phụ nữ họ Tào, cô ta có một công ty chuyên nhận các dự án giải tỏa, di dời mặt bằng ở Dương Châu. Vào tháng 10/2010, trong một lần hợp tác làm việc tại quận Hình Giang, Tào và Hồ quen biết nhau và sau đó, Hồ Minh Hi đã có "hành động theo đuổi điên cuồng".

Bồ nhí tố tên quan biến chất: 7 năm, hắn bắt tôi phá thai 4 lần - Ảnh 1.

Ảnh chụp chung giữa Tào Văn Lan và Hồ Minh Hỉ.

Từ năm 2010 đến nay, hai bên qua lại đã ngót 7 năm nhưng người phụ nữ cho hay:

"Mỗi lần tôi mang thai, hắn đều bắt tôi phải viết cam kết đảm bảo việc chăm sóc con không liên quan gì đến hắn. Tôi không thể để con mình sinh ra không có bố nên trong 7 năm, tôi phải phá thai đến 4 lần".

Tào Văn Lan còn cho biết, sau khi hai bên ở với nhau một thời gian, Hồ còn mượn tiền của cô ta.

Theo đó, chỉ trong năm 2015, ông ta đã vay ít nhất 3 lần. Ngày 6/2/2016, Hồ Minh Hỉ lại tiếp tục lấy lý do tổ chức hôn lễ cho con trai nên vay của bồ 200.000 NDT (tương đương 700 triệu đồng).

Lần này, Hồ còn chủ động viết giấy cam kết con trai kết hôn xong, trong vòng 1 tháng sẽ ly hôn vợ nhưng không đề cập đến việc làm thủ tục đăng ký kết hôn với Tào Văn Lan.

Bồ nhí tố tên quan biến chất: 7 năm, hắn bắt tôi phá thai 4 lần - Ảnh 2.

Giấy cam kết của Hồ Minh Hỉ viết cho tình nhân được Tào Văn Lan công khai trước báo chí.

Ngoài thông tin trên, người phụ nữ này còn đưa ra cả biên lai chuyển tiền của ngân hàng, trên đó hiển thị rõ số tiền được cô ta chuyển vào tài khoản đứng tên Hồ Minh Hỉ.

Sau khi bị bất ngờ tố cáo, Hồ Minh Hỉ đã bị khai trừ đảng và bị giảng chức xuống làm nhân viên bình thường, chờ cơ quan hữu quan điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm