^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Cô gái phá tan xe của mình trước mặt CSGT vì lý do mà nếu biết, bạn sẽ... cười đau ruột

Diệp Anh | 24/09/16 23:58
Cô gái trẻ ra sức phá tan chiếc xe đạp điện của mình ngay trước mặt cảnh sát giao thông. Hành động lạ lùng này khiến nhiều người qua đường tò mò không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Sáng 23/9, trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cô gái trẻ hung hăng, bực bội liên tục dùng chân đạp lên chiếc xe đạp điện của chính mình ngay trước mặt cảnh sát giao thông.

Được biết sự việc trên xảy ra tại một con phố ở thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vì bị cảnh sát chặn xe và phạt 50 NDT (tương đương khoảng 170 nghìn đồng), cô gái trẻ đột ngột có biểu hiện lạ, quay sang đập phá tài sản cá nhân và lớn tiếng nhục mạ cảnh sát.

Cô gái trẻ ra sức đập phá hỏng chiếc xe đạp điện của chính mình.

"Các người thật nhiều chuyện, nào, có giỏi thì qua đây, sống mái với nhau một phen", vừa nói, người này vừa đạp chiếc xe của mình không thương tiếc, đồng thời giật phăng bình ắc quy trên xe, vất xuống đất.

Tuy nhiên, đập chán vẫn không thấy cảnh sát phản ứng gì, cô ta liền đổi giọng trách cứ: "Tôi là phụ nữ yếu đuối, các anh không bỏ qua cho tôi lần này được à? Xem đi, vì các anh mà xe của tôi tan nát như thế này, các anh có biết tôi kiếm tiền chẳng dễ dàng chút nào không?"

Chết cười vì nguyên nhân phá tan xe trước mặt CSGT của cô gái trẻ - Ảnh 2.

Ra sức mắng nhiếc CSGT vì bị phạt.

Tất nhiên, với hành động ngỗ ngược, biết rõ mình sai vẫn cố tình gây cản trở công việc của người thi hành công vụ, lại thêm những lời nhục mạ cảnh sát, cuối cùng cô gái trẻ vẫn bị giữ nguyên mức phạt như ban đầu.

Giận dữ, cô ta bỏ đi, để lại hiện trường chiếc xe bị phá hỏng.

Chỉ vì bị phạt 50 NDT, cô gái trẻ đùng đùng nổi cơn thịnh nộ phá tan chiếc xe trị giá vài nghìn NDT, thật không thể hiểu nổi cô gái trẻ này nghĩ gì.

Còn về những người qua đường đứng lại xem vì tò mò, hẳn họ sẽ bấm bụng cười khi biết nguyên nhân thực sự gây ồn ào cả một góc phố. Hoặc cũng có người cười khẩy mỉa mai: "Đâu ra thứ người dở hơi đến thế là cùng".

Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trong trường hợp này cho biết, họ đã đưa chiếc xe đạp điện bị hỏng về đồn cảnh sát, chờ cô gái kia nghĩ thông ắt sẽ đến lấy đồ của mình về.

Có thể bạn quan tâm