^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Đại gia Minh 'Nhựa' mua cùng lúc 3 siêu xe hơn 100 tỷ đồng

Quỳnh Chi | 15/09/16 10:49
Minh "nhựa" đã soán ngôi Cường Đôla trở thành dân chơi bậc nhất Sài Gòn với hàng loạt siêu xe.

Phạm Trần Nhật Minh (thường gọi là Minh "Nhựa"), sinh năm 1983, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành. Hiện tại, Nhật Minh đang đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành, chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất.

Thiếu gia Minh Nhựa còn nổi tiếng Sài Gòn với việc sở hữu nhiều siêu xe. Những ngày gần đây thông tin thiếu gia Minh "Nhựa" livestream tại giường bệnh sau khi tự tử bất thành vì "vợ bỏ ra đi" đã gây tranh cãi khá nhiều. Sau đó vị đại gia này còn gây ấn tượng với màn nhảy flash mob đón vợ ngay tại sân bay cùng dàn siêu xe hoành tráng được kết hoa lãng mạn.

Cô vợ Mina từng khiến đại gia Minh 'Nhựa'  suýt mất mạng cũng có mặt trong clip đi dón siêu xe 'Thần Gió'

Mới đây, đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn thường gọi Minh "Nhựa" đã đăng đoạn video "khui hàng" chiếc siêu xe được mệnh danh "Thần Gió" Pagani Huayra lên mạng xã hội. Trước đó, vào tháng 6, vị đại gia Sài Gòn đã gây xôn xao khi ảnh chụp hợp đồng bảo hiểm của chiếc "Thần Gió" - siêu xe Pagani Huayra có giá trị lên đến 78 tỷ đồng. Tuy nhiên khi về tới Việt Nam, giá trị thực tế của siêu xe này có thể còn cao hơn nữa.

Vị thiếu gia chụp cùng siêu xe có giá trị 5 triệu USD. 

Trước đó 1 ngày, đại gia này cũng gây choáng khi tậu cùng lúc 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider cùng màu.

Nhiều người ước tính, cặp đôi Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider đã "đốt" khoảng 48 tỷ Đồng của tay chơi 8X này.

Có thể bạn quan tâm